\n
TRANG CHUYÊN ĐỀ THỨ 2
Thông diệp của cải lương điện ảnh
Tôi và Bạn
Nghệ sĩ Linh Huyền: Góp sức nhỏ quảng bá nghệ thuật cải lương
Cuộc sống đối lập của nghệ sĩ Việt được phong tặng NSƯT định cư nước ngoài
Hành trình 20 năm - Một trang web để đời
Sân khấu thiếu vở diễn mang hơi thở thời đại?
Huy Khánh run vì cảnh nóng với bạn diễn kém 21 tuổi, phủ nhận đổ vỡ hôn nhân
Thù lao diễn viên xiếc vẫn 200.000 đồng/buổi, NSND Phi Vũ chạnh lòng
Vì sao NSƯT Trinh Trinh có duyên với vai Bùi Thị Xuân
NSƯT Tú Sương, Trinh Trinh tạo điểm nhấn nổi bật cho vở "Xuân về trên đất Thăng Long"
Tiến sĩ cải lương đầu tiên của VN: U80 mỗi ngày vẫn dành 4 tiếng học ngoại ngữ
Lệ Thủy, Tú Trinh, Công Ninh yêu bếp cơm chay "Lòng tốt quanh ta"
Nghệ sĩ Ngân Tuấn nâng đỡ con trai cố NSƯT Chiêu Hùng nối nghiệp cha
Vì sao Anh Thư từng ngừng diễn xuất?
30 năm ngọt bùi cùng Bông Lúa Vàng
Cuộc đời thăng trầm của danh ca Mộc Lan
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: Nên rà soát để các cuộc thi hoa hậu uy tín, nghiêm túc
Đan Trường bất ngờ xuất hiện trong phim Tết 2024
Đang truy cập :
55
•Máy chủ tìm kiếm : 3
•Khách viếng thăm : 52
Hôm nay :
285
Tháng hiện tại
: 81214
Tổng lượt truy cập : 24430550

TRANG CHUYÊN ĐỀ CỦA CAILUONGVIETNAM.COM VỪA ĐƯỢC NÂNG CẤP LÊN PHIÊN BẢN MỚI NHẤI ! THÂN MỜI CÁC BẠN XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI HƠN TẠI LINK DƯỚI ĐÂY:
Một cảnh trong vở
HCV dành cho nghệ sĩ Bạch Long, HCB dành cho vở diễn Giấc mơ và nam diễn viên Trung Dũng.

Nếu như nghệ sĩ Bạch Long lần đầu hợp tác cùng Nhà hát kịch sân khấu nhỏ thì nam diễn viên Trung Dũng là một thành viên gắn bó lâu năm. Mặc dù đảm nhiệm nhiều vai trò và công việc khác nhau như MC, đóng phim... nhưng mỗi khi sân khấu có vở diễn mới, nam diễn viên điển trai này lại háo hức nhận lời mà không câu nệ gì.

Với vở Giấc mơ, có thể nói Trung Dũng và ekip thực hiện đã vất vả hơn rất nhiều bởi đây là một thể nghiệm mới của đạo diễn Thái Kim Tùng. Trong kịch, Bạch Long đóng vai Thần Chết còn Trung Dũng háo thân vào hương hồn một người lính. Nội dung làm nổi bật tinh thần mạnh mẽ, bất khuất của người lính không dễ dàng đầu hàng trước sự đe dọa của Thần chết cùng lưỡi hái tử thần uy lực.
Giấc mơ là sự thể nghiệm của ê kíp của Nhà hát kịch sân khấu nhỏ và cũng là sự hy sinh của rất nhiều nghệ sĩ như NSƯT Mỹ Uyên phải bỏ tiền túi đồng thời kêu gọi mạnh thường quân ủng hộ để có kinh phí dựng vở, các nghệ sĩ khác thì hết lòng vì vở diễn, họ không đặt nặng tính cá nhân hay cát sê mà tất cả đều vì một vở diễn mới mẻ và nghệ thuật.

"Ngay ban đầu chúng tôi tự bỏ tiền túi để dựng một vở diễn mà cả ê kíp tâm huyết. Nhưng nói thật, ngay sau khi ra mắt ngày 26.10 tại TP.HCM chúng tôi lại đau đầu tiếp là nếu mang cả ê kíp ra Hà Nội tham dự Liên hoan thì lấy kinh phí ở đâu? May mắn cuối cùng thì ban lãnh đạo của UBND Thành phố, Sở Văn hoá thể thao thành phố đã thấy sự sự nhiệt tình của chúng tôi nên đã hết lòng ủng hộ, vở Giấc mơ mới có mặt tại Liên hoan lớn như thế này. Ngoài ra, chúng tôi cũng rất hãnh diện vì vở diễn được khen ngợi đồng thời có những giải thưởng vinh dự cho hai cá nhân và cả tập thể", NSƯT Mỹ Uyên chia sẻ.
Mã an toàn:
TRANG CHUYÊN ĐỀ CỦA CAILUONGVIETNAM.COM VỪA ĐƯỢC NÂNG CẤP LÊN PHIÊN BẢN MỚI NHẤI ! THÂN MỜI CÁC BẠN XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI HƠN TẠI LINK DƯỚI ĐÂY:
Ý kiến bạn đọc