\n
16:46 PST Thứ sáu, 20/09/2019
hình music online

Tin ngẫu nhiên

qua tang

> KHÓI LỬA BIÊN THÙY 1 - 07/05/2019 06:32
Chúc vui Xem thêm
Yêu cầu: Trần Minh Thương
Người nhận: Minh Thương

Trang nhất » Tin Tức » DV Điện Ảnh - Kịch Nghệ

Ngừng làm "bà mối", Cát Tường hóa thân thành con dâu Cát Phượng

Ngừng làm "bà mối", Cát Tường hóa thân thành con dâu Cát Phượng

Sau những lùm xùm từ việc ngừng làm MC chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Cát Tường xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai trò diễn viên. Cô hóa thân thành con dâu của nhân vật do Cát Phượng đóng trong phim "Chuyện nhà, chuyện phố".

Xem tiếp...

Cát Phượng và chuyện tình khó tin với người yêu kém chục tuổi

Đăng lúc: Thứ tư - 03/05/2017 20:26 - Đã xem: 1346
CP

CP

Cát Phượng cho biết, chị và Kiều Minh Tuấn đã yêu nhau hơn 8 năm. Họ sẽ không tổ chức đám cưới nhưng cả hai đều đang mong chờ một đứa con chung...

Cát Phượng nghĩ, có lẽ do phần số của mình khác người nên ông trời luôn sắp xếp cho chị phải gắn kết với những người đàn ông kém tuổi.

Ngày xưa Thái Hoà kém chị 4 tuổi. Người đàn ông thứ hai sau Thái Hoà kém chị 8 tuổi và đến Kiều Minh Tuấn còn nhiều hơn nữa. Nhưng chị bảo "May là mặt họ già chát nên nhìn cũng không chênh lệch quá nhiều về ngoại hình so với tôi".

Thái Hòa nói: "Cát Phượng quen Kiều Minh Tuấn là tôi yên tâm lắm"!

Kể về chuyện tình của mình với nam diễn viên trai hư trong "Em chưa 18", Cát Phượng nói hai người có dịp đi diễn chung. Kiều Minh Tuấn quan tâm, lo lắng, chăm sóc cho chị rất kỹ.

Chỉ cần thấy mặt Cát Phượng xanh xanh là anh hỏi "nhức đầu phải không" rồi chạy đi mua thuốc, mua dầu. Không những thế, Kiều Minh Tuấn còn để ý xem Cát Phượng thích ăn món gì, thói quen, sở thích của chị như thế nào...

Bằng sự từng trải và nhạy cảm của một người phụ nữ, Cát Phượng cảm thấy cách quan tâm này không giống một đứa em lo cho một người chị. Chị hỏi: "Yêu tôi phải không?", ai ngờ Kiều Minh Tuấn thật tình trả lời "ừ". Lúc đó anh chàng mới 22, 23 tuổi.

Cát Phượng kể: "Lúc đó Tuấn còn quá trẻ. Tôi nghĩ đó chỉ là tình cảm bồng bột chứ không nghĩ là Tuấn yêu mình thật. Quen thì quen mà tôi vẫn nghĩ chắc không được bao lâu. Nhưng càng ngày tôi càng nhận ra Tuấn yêu tôi thật lòng".

Cát Phượng và chuyện tình khó tin với người yêu kém chục tuổi - Ảnh 1.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn.

Theo lời kể của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn là người đàn ông sâu sắc, chín chắn. Kiều Minh Tuấn tuy kém chị hơn chục tuổi nhưng suy nghĩ rất già dặn. "Tuấn có những suy nghĩ mà ở tuổi này tôi vẫn không nghĩ ra", Cát Phượng kể.

Nhưng Cát Phượng nói điều quan trọng nhất là Kiều Minh Tuấn thật lòng yêu chị. Quen nhau một thời gian dài, chị giả bộ hỏi "chừng nào công khai tình cảm với mọi người"?

Anh nói: "Tôi không muốn công khai. Tôi biết chắc chắn là nếu tôi công khai chuyện của tôi với bà, mọi người sẽ nghĩ tôi quen với bà để bám váy, để được làm nghề. Chừng nào tôi có chút tên tuổi trong showbiz, tự tôi sẽ nắm tay bà đi trên thảm đỏ".

Không chỉ Kiều Minh Tuấn sợ những hiểu lầm từ đồng nghiệp, khán giả mà chính Cát Phượng cũng không thích kiểu nhờ vả "gởi người này gởi người kia". Hồi xưa chị tự thân bước đi như thế nào thì nay chị cũng muốn mọi người tự thân vận động như thế đó.

Cát Phượng kể: "Không lẽ tôi đi gặp hết người này đến người kia xin vai cho Tuấn? Mặt mũi tôi để đâu? Cả tôi và Tuấn đều không thích điều đó.

Khi Quốc Thuận làm phim "Tết này ta có nhau", Thuận hỏi tôi "Chị Cát, Kiều Minh Tuấn đệ tử của chị diễn được không". Lúc đó Thuận chưa biết tôi và Tuấn đang quen nhau. Tôi nói, được hay không thì em tự đi coi là biết. Thuận đi coi Tuấn diễn thấy ưng nên mời vai.

Khi tôi làm đạo diễn live show của anh Hoài Linh cũng không giao Tuấn vai nào. Tuấn chạy vòng ngoài lo show cho anh Linh cùng tôi".

Cát Phượng và chuyện tình khó tin với người yêu kém chục tuổi - Ảnh 2.

Cát Phượng và con trai, tên thân mật ở nhà là Bom.

Có lẽ, chính sự chân thành của Kiều Minh Tuấn và niềm hạnh phúc anh mang lại cho Cát Phượng nên anh em nghệ sĩ và cả khán giả ai biết chuyện cũng đều ủng hộ.

Cát Phượng cười kể: "Mỗi lần tôi viết một stastus buồn buồn trên facebook, khán giả thế nào cũng comment hỏi tôi và Tuấn giận nhau phải không? Họ rất thương và tác hợp cho cuộc tình này.

Ngay Thái Hòa cũng nói với chị Hồng Vân là: "Cát Phượng quen Kiều Minh Tuấn là tôi yên tâm lắm"! Còn anh em nghệ sĩ, ai cũng tán thành".

Mẹ con tôi may mắn vì có Kiều Minh Tuấn

Theo lời Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và cu Bom con trai chị rất thương nhau. Chị bảo khi chia tay Thái Hoà, con trai chị thiệt thòi nhiều vì không có được sự quan tâm đầy đủ của cha mẹ như nhiều bạn khác.

Ngoài lý do trên, Kiều Minh Tuấn thương con trai chị còn vì một lẽ khác. Cha của Kiều Minh Tuấn bị tai nạn giao thông qua đời lúc anh mới 6, 7 tuổi.

Là con trai duy nhất trong nhà nên ngay từ nhỏ Kiều Minh Tuấn đã sớm bươn chải kiếm tiền, giống như dang tay ra thể hiện vai trò người đàn ông trong gia đình.

Chị nói: "Tuấn thương và dạy Bom nhiều. Tuấn muốn bù đắp cho Bom. Có Kiều Minh Tuấn là may mắn của mẹ con tôi. Bom đi chơi với Thái Hòa mà cứ kêu lộn "chú Tuấn, chú Tuấn".

Nếu không có Kiều Minh Tuấn tôi không dạy được con như bây giờ. Tôi quen Kiều Minh Tuấn lúc Bom mới 4, 5 tuổi. Tuấn dạy Bom tập ăn, tập cầm muỗng đũa, dạy Bom cắt móng chân móng tay, dạy Bom học.

Cát Phượng và chuyện tình khó tin với người yêu kém chục tuổi - Ảnh 3.

Cát Phượng và bạn trai Kiều Minh Tuấn đưa cu Bom đi xem phim.

Mỗi lần tôi đi tỉnh, Tuấn chăm sóc Bom rất chu đáo. Nếu Tuấn cũng phải đi quay, Tuấn sẽ nhờ hai cô em gái qua nhà lo cho Bom. Chính Bom có lần nói với tôi: "Mẹ, may mà con có chú Tuấn".

Cát Phượng kể con trai chị rất thích xe đạp. Cậu bé xin ba nhiều lần nhưng do Thái Hòa quá bận nên không mua được. Kiều Minh Tuấn dắt Bom đi mua. Anh còn trang bị cho cậu bé cái nón, kiểm tra cái thắng và chiều nào cũng dắt xe cho Bom tập đi.

Bom thích chó nhưng Thái Hòa sợ Bom dị ứng lông chó nên ngần ngừ nói con suy tính kỹ lưỡng. Kiều Minh Tuấn cũng mua chó cho Bom với điều kiện cậu nhóc phải học giỏi, lên lớp. Tất nhiên, Kiều Minh Tuấn chọn loại chó lông xoắn, không rụng để tránh cho Bom bị dị ứng.

Không những vậy, Kiều Minh Tuấn còn chỉ Cát Phượng cách dạy con. Anh bảo: "Thương con thì cha mẹ nào cũng thương nhưng con nít luôn "mắc bệnh" đòi hỏi. 

Con đòi gì cũng đáp ứng sẽ làm con hư. Hãy thỏa thuận với con, chẳng hạn con phải ngoan, giỏi thì mẹ sẽ mua cho. Làm thế để con thấy rằng phải biết phấn đấu mới đạt được điều mình muốn".

Tôi hỏi Cát Phượng trải qua bao nhiêu trúc trắc trong chuyện tình cảm, chị có kỳ vọng ở mối tình này không? Chị nói không dám chờ đợi gì quá nhiều. Chị sợ đời mình sẽ lại một lần nữa chông chênh.

Cách đây 3, 4 năm, chị từng đề nghị chia tay Kiều Minh Tuấn để anh cưới vợ sinh con trả hiếu cho cha mẹ nhưng anh mắng: "Đừng nói với tôi câu đó. Chắc kiếp trước tôi mắc nợ bà, hãy để tôi trả hết kiếp này cho mẹ con bà đi".

Nòi thì nói vậy nhưng Cát Phượng vẫn mong muốn được gắn bó trọn đời với người mình yêu, được sống một cuộc sống bình yên, hạnh phúc như bao người phụ nữ khác.

Hiện tại, Cát Phượng không tính đến chuyện làm đám cưới. Vì lẽ, có người nói với chị, hễ làm đám cưới là chia tay. Yêu nhau hơn 8 năm, giờ cả hai đều đang mong chờ một đứa con chung.

theo Trí Thức Trẻ


Nguồn tin: tcgd theo Soha
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

CHUYỂN ĐẾN WEBSITE...

Đăng Nhập - Đăng Ký

Ủng hộ cây mùa xuân NSKK 2018

Ủng hộ quỹ nghệ sĩ khó khăn

Share mạng xã hội

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 2034

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 55724

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3126038

Ngừng làm "bà mối", Cát Tường hóa thân thành con dâu Cát Phượng

Sau những lùm xùm từ việc ngừng làm MC chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Cát Tường xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai trò diễn viên. Cô hóa thân thành con dâu của nhân vật do Cát Phượng đóng trong phim "Chuyện nhà, chuyện phố".

 

Doãn Quốc Ðam đi lên từ vai phụ

Nam diễn viên trẻ Doãn Quốc Ðam đang được đánh giá cao nhờ khả năng nhập vai đa dạng và lối diễn có chiều sâu. Mới đây, nam diễn viên thế hệ 9X tiếp tục gây ấn tượng với nhân vật tội phạm trong loạt phim hình sự “Mê cung”, phát sóng lúc 21 giờ 40 thứ tư và 21 giờ 50 thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3.

 

Phong cách Bolero của Hà Vân

Đang thời dòng nhạc Bolero thịnh hành “từ đầu làng đến cuối xóm” thì một ca sĩ chọn dòng nhạc này để lập nghiệp và khẳng định tên tuổi là thách thức không nhỏ. Vậy nhưng ca sĩ Hà Vân đã làm được và hơn hết, cô đã tạo một phong cách Bolero cho riêng mình.

 

Diễn viên Hoàng Anh chia tay khán giả, sang Mỹ định cư

Nam diễn viên Hoàng Anh từng tham gia phim "Gạo nếp, gạo tẻ" đã sang Mỹ định cư cùng vợ và con gái.

 

Hát bội gia truyền

Hát bội (hay còn được gọi là hát bộ) là loại hình sân khấu truyền thống có từ rất lâu đời ở nước ta. Ngày nay, trong thời buổi công nghệ hóa, hát bội đang có nguy cơ mai một, chỉ còn phổ biến ở các kỳ lễ hội Kỳ yên đình làng. Vậy nhưng, ở Vĩnh Long, có một gia đình đã “5 đời hát bội, làm bầu”. Đó là gia đình của Nghệ nhân ưu tú (NNƯT) Vũ Linh Tâm, hậu duệ đời thứ 3.

 

Đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam

Sáng 4-4 (giờ địa phương), ca sĩ Leon Vũ đã làm việc với cảnh sát California - Mỹ để hoàn thành thủ tục nhận thi thể nghệ sĩ Anh Vũ. Một chiếc áo dài do nhà thiết kế thời trang Calvin Hiệp thực hiện cũng đã được mặc cho Anh Vũ.

 

Tiếc thương người mẫu Kim Anh qua đời vì ung thư

Sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư buồng trứng, người mẫu 9x Kim Anh đã qua đời vào tối 29-1.Ước mơ thành đạt để mẹ thôi chạy xe ôm, em gái có tiền ăn học của cô gái hiếu thảo này đã không thành

 

Nghệ sĩ tranh Giải Mai Vàng 2018 nói trước giờ G: Được đề cử đã là hãnh diện!

Cũng như các nghệ sĩ lĩnh vực sân khấu, ca nhạc, nghệ sĩ lĩnh vực điện ảnh - truyền hình có chung tâm trạng hồi hộp mong chờ kết quả nhưng hạnh phúc nhất với họ là được công chúng ghi nhận, đề cử

 

Dương Thụ thích chất "bụi đời" ở Bằng Kiều

Nhạc sĩ Dương Thụ bảo ông thích Bằng Kiều vì "ông cháu" của mình cứ bụi đời thế nào ấy.

 

Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang: Làm mới tác phẩm cũ

hà hát Cải lương Trần Hữu Trang vừa tái dựng vở cải lương Tìm lại cuộc đời (tác giả Hoàng Khâm - Điêu Huyền, đạo diễn NSND Trần Ngọc Giàu). Vở cải lương cũ được khoác phong cách tươi mới, mở màn cho các hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật của nhà hát dịp cuối năm 2018 và năm mới 2019.

 

Đờn ca tài tử bên bờ chợ nổi

Gần 1 năm qua, đều đặn tối thứ 2 hằng tuần, quán cà phê Vườn Lan Chợ Nổi bên bờ chợ nổi Cái Răng (đường vào gần UBND phường An Bình, quận Ninh Kiều) lại cất lên những tiếng đờn lời ca tài tử ngọt ngào. Đó là buổi sinh hoạt định kỳ của câu lạc bộ (CLB) Đờn ca tài tử phường An Bình.

 

Hoàng Mập trốn viện lo cho "đứa con tinh thần"

Nghệ sĩ Hoàng Mập trốn viện vài giờ để đến dự buổi công bố đề cử giải thưởng Ngôi sao xanh 2018. Phim truyền hình "Nhà ông Hoàng có ma" do anh sản xuất kiêm đạo diễn nhận được đề cử ở nhiều hạng mục.

 

"Trời sinh một cặp" Minh Vương – Lệ Thủy

Hơn nửa thế kỷ gắn bó với nghiệp cầm ca, Minh Vương - Lệ Thủy vẫn là 1 cặp trời sinh trên sân khấu cải lương, được khán giả mến mộ.

 

Nhiếp ảnh gia Trần Huy Hoan: “Đã có lúc bị người ta vác súng đến nhà”

Nhiếp ảnh nude (khỏa thân) ở Việt Nam vẫn còn là một câu chuyện dài với nhiều đa đoan và hệ lụy. Trần Huy Hoan, người đi tiên phong trong lĩnh vực này từ 30 năm trước, nhưng đến nay tất cả những hệ lụy đó vẫn còn nguyên như mới. Có lúc chính nhiếp ảnh gia này đã tỏ lộ: “Ai cũng có câu chuyện của mình. Ai cũng có những khoảnh khắc đau khổ, hạnh phúc. Nếu người nghệ sĩ có cuộc đời an toàn thì tác phẩm của họ cũng sẽ an toàn theo”. Chuyện làng văn nghệ thử lần giở một chút về cái cuộc đời không an toàn này.

 

Phương Oanh: Dấn thân vì yêu nhân vật

Với tài năng diễn xuất qua vai Quỳnh búp bê trong bộ phim cùng tên, không ai ngờ Phương Oanh là người mẫu đóng phim, chưa qua trường lớp

 

Tang lễ "võ lâm minh chủ" Kim Dung

Huỳnh Hiểu Minh, nhà sản xuất Trương Kỷ Trung, Trần Kiều Ân, tỉ phú Jack Ma... đến tang lễ Kim Dung vào chiều 12-11 tại Hồng Kông (Trung Quốc). Nhiều chính khách và diễn viên khác gửi vòng hoa viếng nhà văn.