\n
TRANG CHUYÊN ĐỀ NGHỆ THUẬT THỨ 2
Thông diệp của cải lương điện ảnh
Tôi và Bạn
Nghệ sĩ Linh Huyền: Góp sức nhỏ quảng bá nghệ thuật cải lương
Cuộc sống đối lập của nghệ sĩ Việt được phong tặng NSƯT định cư nước ngoài
Hành trình 20 năm - Một trang web để đời
Sân khấu thiếu vở diễn mang hơi thở thời đại?
Huy Khánh run vì cảnh nóng với bạn diễn kém 21 tuổi, phủ nhận đổ vỡ hôn nhân
Thù lao diễn viên xiếc vẫn 200.000 đồng/buổi, NSND Phi Vũ chạnh lòng
Vì sao NSƯT Trinh Trinh có duyên với vai Bùi Thị Xuân
NSƯT Tú Sương, Trinh Trinh tạo điểm nhấn nổi bật cho vở "Xuân về trên đất Thăng Long"
Tiến sĩ cải lương đầu tiên của VN: U80 mỗi ngày vẫn dành 4 tiếng học ngoại ngữ
Lệ Thủy, Tú Trinh, Công Ninh yêu bếp cơm chay "Lòng tốt quanh ta"
Nghệ sĩ Ngân Tuấn nâng đỡ con trai cố NSƯT Chiêu Hùng nối nghiệp cha
Vì sao Anh Thư từng ngừng diễn xuất?
30 năm ngọt bùi cùng Bông Lúa Vàng
Cuộc đời thăng trầm của danh ca Mộc Lan
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: Nên rà soát để các cuộc thi hoa hậu uy tín, nghiêm túc
Đang truy cập :
136
Hôm nay :
3783
Tháng hiện tại
: 1473873
Tổng lượt truy cập : 26737122

13/4 đến rồi 13/4 về cũng như ngày Tết vậy, sinh nhật web lần thứ 22 của web cailuongvietnam.com lại đến, xin chúc trang web và Àdmin luôn được nhiều sức khoè. được sự tin yêu của bạn đọc và luôn là nơi dừng bước của khách mộ điệu nghệ thuật cải lương, quá khứ vàng son hay một tương lai vô định với những giấy phút tìm về, trăn trổ hướng đi, phát triển... hay...
![]() |
| Hàng trăm người theo dõi cảnh sát truy lùng nghi can giết người được cho là trốn trong trường tiểu học. Ảnh: An Nhơn |
Khoảng 20h30 ngày 26/1, người dân phát hiện máu chảy ra từ căn nhà một trệt, hai lầu trong con hẻm ở đường Hưng Phú, sát cầu Chánh Hưng (phường 10, quận 8) nên vội báo dân phòng và công an. Khi cửa sắt được phá, mọi người thấy xác một người đàn ông với nhiều vết đâm nằm ngay cửa. Cầu thang inox dính đầy máu. Chiếc xe Air Blade dựng ở góc nhà.
Thời điểm đó, nhiều người thấy một nam thanh niên mặc quần đùi, ở trần, người dính đầy máu bỏ chạy lên tầng trên của căn nhà và trèo qua nóc sân thượng nhà bên cạnh. Nghi đây là hung thủ, một số dân phòng đuổi theo nhưng người này mất dạng khi chạy vào khu vực một trường tiểu học ở cạnh đó.
>> Ảnh: Cảnh sát phong tỏa hiện trường, truy tìm nghi can
Cảnh sát giao thông, cảnh sát 113, công an được huy động phong tỏa các con hẻm quanh hiện trường ở đường Hưng Phú và Phạm Hùng để truy lùng nghi can. Sự việc khiến hàng trăm người dân nhốn nháo, không dám ở trong nhà vì sợ nghi can giết người xông vào.
Đến khoảng 22h, sau khi dùng đèn pin kiểm tra khắp trường và các nhà dân lân cận truy tìm không có kết quả, cảnh sát đã rời đi. Đến 0h ngày 27/1, xác nạn nhân được chuyển khỏi hiện trường.
"Trước khi cảnh sát tới, tôi thấy một thanh niên người đầy máu chạy bộ từ trong hẻm trường tiểu học ra ngoài hướng về cầu Chánh Hưng. Lúc đó, tôi cứ tưởng là thanh niên đánh nhau trong hẻm", một người phụ nữ cho hay.
![]() |
| Đến 0h ngày 27/1, thi thể nạn nhân được chuyển khỏi hiện trường. Ảnh: An Nhơn |
Nạn nhân được xác định là nghệ sĩ cải lương Đỗ Linh (42 tuổi, quê Long An). Theo hàng xóm, anh thuê căn nhà vài tháng nay và thường xuyên có bạn nam về ngủ qua đêm.
Sau khi hay tin đồng nghiệp bị sát hại, nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ tiếc thương. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hữu Quốc chia sẻ: “Đỗ Linh, một người bạn nghề, một nghệ sĩ rất hiền và lành tính, yêu nghề... Vậy mà bạn đã bị kẻ nhẫn tâm sát hại dã man. Nhớ lại năm 1998, 1999 khi chúng mình cùng thi giải Trần Hữu Trang, biết bao kỷ niệm vui buồn... Dù năm ấy bạn không đoạt giải nhưng sự phấn đấu vì yêu nghề đã làm cho nhiều nghệ sĩ và khán giả thương mến bạn. Vĩnh biệt bạn, người bạn hiền của tôi”.
Công an đang truy bắt hung thủ, điều tra án mạng.
Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Hữu Quốc vừa thông báo thông tin nghệ sĩ cải lương Đỗ Linh qua đời khiến các đồng nghiệp, bạn bè của anh không khỏi bàng hoàng, thương xót.
Theo thông tin từ nghệ sĩ Hữu Quốc, nghệ sĩ Đỗ Linh bị sát hại tại phòng trọ.
Đỗ Linh là nghệ sĩ cải lương hoạt động tại thị trường miền Nam. Anh từng tham dự giải Trần Hữu Trang với nghệ sĩ Quế Vân và nghệ sĩ Hữu Quốc vào năm 1998.
Chia sẻ về sự ra đi đột ngột của người bạn đồng nghiệp, nghệ sĩ Hữu Quốc không khỏi bàng hoàng và xót thương: “Đỗ Linh, một người bạn nghề, một nghệ sĩ rất hiền và lành tính,yêu nghề… Vậy mà bạn đã vị kẻ nhẩn tâm sát hại dã man… Nhớ lại năm 1998,1999 khi chúng mình cùng thi giải Trần Hữu Trang, biết bao kỷ niệm vui buồn… Dù năm ấy bạn không đoạt giải nhưng sự phấn đấu vì yêu nghề đã làm cho nhiều nghệ sĩ và khán giả thương mến bạn… Vĩnh biệt bạn, người bạn hiền của tôi“.
Hiện tại, thi thể của nghệ sĩ Đỗ Linh đã được cơ quan chức năng khám nghiệm và chờ đưa về quê lo hậu sự. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thông tin về sự việc!
An Nhơn
Mã an toàn:
13/4 đến rồi 13/4 về cũng như ngày Tết vậy, sinh nhật web lần thứ 22 của web cailuongvietnam.com lại đến, xin chúc trang web và Àdmin luôn được nhiều sức khoè. được sự tin yêu của bạn đọc và luôn là nơi dừng bước của khách mộ điệu nghệ thuật cải lương, quá khứ vàng son hay một tương lai vô định với những giấy phút tìm về, trăn trổ hướng đi, phát triển... hay chỉ thư giản thôi.
Ý kiến bạn đọc