\n
07:20 EDT Thứ bảy, 24/08/2019
hình music online

Tin ngẫu nhiên

qua tang

> KHÓI LỬA BIÊN THÙY 1 - 07/05/2019 10:32
Chúc vui Xem thêm
Yêu cầu: Trần Minh Thương
Người nhận: Minh Thương

Trang nhất » Tin Tức » DV Điện Ảnh - Kịch Nghệ

Ngừng làm "bà mối", Cát Tường hóa thân thành con dâu Cát Phượng

Ngừng làm "bà mối", Cát Tường hóa thân thành con dâu Cát Phượng

Sau những lùm xùm từ việc ngừng làm MC chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Cát Tường xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai trò diễn viên. Cô hóa thân thành con dâu của nhân vật do Cát Phượng đóng trong phim "Chuyện nhà, chuyện phố".

Xem tiếp...

Diễn viên Khuất Quỳnh Hoa: “Tôi sợ vào showbiz lắm!”

Đăng lúc: Thứ sáu - 01/07/2016 00:40 - Đã xem: 792
Khuất Quỳnh Hoa và con gái.

Khuất Quỳnh Hoa và con gái.

Quỳnh Hoa bên ngoài là một người phụ nữ khá mạnh mẽ, vui vẻ khác hẳn với những vai diễn đau buồn chị vẫn thường thể hiện trên phim.
Không nên sống như Minh Phương!

PV: Hẳn là vai Minh Phương trong “Hôn nhân trong ngõ hẹp” đã mang đến rất nhiều điều thú vị cho chị trong cuộc sống?

DV Khuất Quỳnh Hoa: Đúng là như vậy, bởi từ sau khi bộ phim kết thúc đến nay, mọi người vẫn còn nhớ đến cuộc sống và những con người trong bộ phim “Hôn nhân trong ngõ hẹp” thì mình thấy rất hạnh phúc.

PV: Minh Phương trong bộ phim là một người rất nhẫn nhịn, chịu đựng... tính cách của Quỳnh Hoa ngoài đời có tương xứng với Minh Phương không?

DV Khuất Quỳnh Hoa: Mỗi người phụ nữ có một cách sống khác nhau và cách sống của họ có phù hợp với hoàn cảnh của họ hay không lại là chuyện khác. Với Hoa, cuộc sống của mình và Minh Phương là hai người hoàn toàn khác nhau nhưng khi mình được thể hiện vai diễn thì mình luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể.

Bên cạnh đó, mình không khuyến khích tất cả phụ nữ đều sống như Minh Phương bởi ở mỗi hoàn cảnh thì lại có một cách sống, một suy nghĩ khác nhau để sao cho phù hợp với cuộc sống của mình.

dien vien khuat quynh hoa toi so vao showbiz lam
Khuất Quỳnh Hoa ngoài đời xinh đẹp và trẻ trung hơn nhiều trên màn ảnh.

PV: Chị thấy sao khi các đạo diễn luôn giao cho chị những vai diễn có hoàn cảnh khá éo le? Chị có sợ các vai diễn khổ “vận” vào đời mình hay không?

DV Khuất Quỳnh Hoa: Thực ra không lo đâu, diễn viên cứ lo như vậy thì chắc không thể “cháy” được với nghề. Bởi có rất nhiều diễn viên khi đóng phim thường xuyên bị mang ảnh của mình lên bàn thờ và nếu họ cứ lo nghĩ việc này “vận” vào đời mình thì đúng là khó có thể tồn tại được với nghề và ai dám làm diễn viên nữa?!

PV: Chị mong muốn thế nào về việc được thử sức ở các thể loại vai khác?

DV Khuất Quỳnh Hoa:  Là diễn viên ai chẳng mong muốn mình được đa dạng ở diễn xuất. Nhưng dù cho là vai diễn nào, tôi vẫn sẽ luôn dốc sức hết lòng để hoàn thành vai diễn thật tốt.

Không thích bon chen!

PV: Được biết Khuất Quỳnh Hoa là một diễn viên trẻ chủ chốt của Nhà hát Kịch Việt Nam, với hàng loạt vai chính và quan trọng trong các vở diễn của Nhà hát trong mấy năm qua. Chị hẳn là một người rất yêu kịch?

DV Khuất Quỳnh Hoa: Mình yêu kịch vô cùng. Thậm chí mình nghĩ rằng cả cuộc đời này mình sẽ chỉ cống hiến cho kịch mà thôi. Nhưng khi mình trở thành diễn viên phim truyện thì mình cũng thấy rất yêu thích và mang lại cho cuộc sống của mình nhiều màu sắc hơn tạo nên hương vị cuộc sống. Từ đó mình mới thấy là trong cuộc sống có rất nhiều điều thú vị thu hút mình.

dien vien khuat quynh hoa toi so vao showbiz lam
Khuất Quỳnh Hoa và con gái.

PV: Có thể nói, để những diễn viên trẻ gắn bó với kịch như trong thời buổi hiện nay là rất khó. Bởi so với phim truyền hình, diễn viên sân khấu vất vả hơn nhưng có khi cả tháng mới có được một vài suất diễn, khán giả cũng không còn như trước. Có nhiều diễn viên, phải đi phim để có thu nhập và nuôi đam mê kịch. Chị có phải như thế không?

DV Khuất Quỳnh Hoa: Cũng không hẳn vậy đâu, bởi sân khấu kịch hiện nay và các nhà hát kịch hiện nay đang từng bước trở lại và sống dậy. Mỗi tháng, những đêm diễn của chúng tôi đã có khoảng 15,17 buổi... Riêng sân khấu kịch thì có một sức hút rất mãnh liệt. Và với những người yêu kịch, không ai có thể từ bỏ sân khấu kịch được cả.

PV: Chị có kế hoạch tấn công vào showbiz không?

DV Khuất Quỳnh Hoa: Nói thật, tôi sợ vào showbiz lắm. Tính tôi vốn đơn giản, không muốn bon chen hay xô bồ. Nếu muốn tấn công vào showbiz, tôi đã lợi dụng sức nóng của bộ phim làm bàn đạp, tìm người này người kia nhằm nâng đỡ cho tên tuổi của mình. Nhưng thôi, tôi chỉ muốn có một cuộc sống bình yên!

dien vien khuat quynh hoa toi so vao showbiz lam

“Tôi không ủng hộ làm mẹ đơn thân”

PV: Cuộc sống làm mẹ đơn thân của chị hiện nay thế nào?

DV Khuất Quỳnh Hoa: Tôi vẫn ổn. Thật ra khó khăn hay không thì do tư duy của mỗi người. Nếu mình luôn cảm thấy khó thì dù cho có giàu có dư giả, mình vẫn luôn thấy cuộc sống rất bế tắc. Với Hoa, cuộc sống là một điều thú vị. Mỗi người luôn có 2 gánh trên vai, một gánh vui, một gánh buồn. Khi đã gánh hết gánh buồn thì niềm vui sẽ tới thôi.

PV: Chị có ủng hộ việc làm mẹ đơn thân không?

DV Khuất Quỳnh Hoa: Chưa bao giờ mình ủng hộ làm mẹ đơn thân!

Mình luôn nghĩ, phụ nữ khi sinh ra đã biết bao dung và nhẫn nhịn. Đó gần như là bản chất không thể thay đổi của phụ nữ. Chỉ là khi mình rơi vào một hoàn cảnh cuộc sống hôn nhân không đem lại hạnh phúc cho mình mà lại đưa mình đến một nơi tối tăm, không có niềm vui, không có tiếng cười thì lúc đó mình mới nên giải thoát cho chính mình.

PV: Vậy quan hệ của chị và chồng cũ hiện tại ra sao?

DV Khuất Quỳnh Hoa: Chúng tôi vẫn có mối quan hệ tốt đẹp. Anh ấy vẫn có sự quan tâm đến con.

dien vien khuat quynh hoa toi so vao showbiz lam

PV: Nhiều người nghĩ rằng làm mẹ đơn thân thời gian này như là một xu hướng, chị có thấy thế?

DV Khuất Quỳnh Hoa: Mình không nghĩ vậy đâu. Theo tư duy của mình, khi cuộc sống ép mình trở thành một người phụ nữ đơn thân chứ không phải do mình muốn! Cái khác của giới trẻ hôm nay so với ngày xưa chẳng qua là họ biết yêu thương bản thân mình hơn.

Thời xưa, người phụ nữ luôn là người phải nhẫn nhịn, hy sinh. Họ chỉ biết chăm lo cho gia đình bởi vậy mà dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra, họ luôn tự nhủ phải biết hy sinh và vị tha. Còn trong thời buổi hiện đại này, người phụ nữ không chỉ biết chăm chồng chăm con mà còn có công việc ngoài xã hội.

Suy nghĩ của phụ nữ bây giờ cũng không phải do quá thoáng hay do họ coi nhẹ đời sống hôn nhân. Họ biết làm những việc để cho cuộc sống của mình trở nên đẹp hơn. Bởi nhiều khi, nếu cứ chung sống với nhau mà hai bên luôn căng thẳng, mệt mỏi thì tại sao lại phải tiếp tục?!

Với tôi, trước đây, bây giờ và cả sau này, nếu mình lại tiếp tục bước vào đời sống hôn nhân thì quan trọng nhất là người chồng phải hiểu và tôn trọng vợ của mình. Chỉ cần vậy thôi cũng đã làm cho cuộc sống của nhau tốt đẹp lên rất nhiều.

PV: Vậy là chị có dự định đi bước nữa?

DV Khuất Quỳnh Hoa: À, điều đó là tương lai mà. Mình cũng không biết nữa (Cười).        

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Tác giả bài viết: Ngọc Dung
Nguồn tin: duyenclvn theo petrotimes.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

CHUYỂN ĐẾN WEBSITE...

Đăng Nhập - Đăng Ký

Ủng hộ cây mùa xuân NSKK 2018

Ủng hộ quỹ nghệ sĩ khó khăn

Share mạng xã hội

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 32


Hôm nayHôm nay : 390

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 63736

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3051061

Ngừng làm "bà mối", Cát Tường hóa thân thành con dâu Cát Phượng

Sau những lùm xùm từ việc ngừng làm MC chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Cát Tường xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai trò diễn viên. Cô hóa thân thành con dâu của nhân vật do Cát Phượng đóng trong phim "Chuyện nhà, chuyện phố".

 

Doãn Quốc Ðam đi lên từ vai phụ

Nam diễn viên trẻ Doãn Quốc Ðam đang được đánh giá cao nhờ khả năng nhập vai đa dạng và lối diễn có chiều sâu. Mới đây, nam diễn viên thế hệ 9X tiếp tục gây ấn tượng với nhân vật tội phạm trong loạt phim hình sự “Mê cung”, phát sóng lúc 21 giờ 40 thứ tư và 21 giờ 50 thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3.

 

Phong cách Bolero của Hà Vân

Đang thời dòng nhạc Bolero thịnh hành “từ đầu làng đến cuối xóm” thì một ca sĩ chọn dòng nhạc này để lập nghiệp và khẳng định tên tuổi là thách thức không nhỏ. Vậy nhưng ca sĩ Hà Vân đã làm được và hơn hết, cô đã tạo một phong cách Bolero cho riêng mình.

 

Diễn viên Hoàng Anh chia tay khán giả, sang Mỹ định cư

Nam diễn viên Hoàng Anh từng tham gia phim "Gạo nếp, gạo tẻ" đã sang Mỹ định cư cùng vợ và con gái.

 

Hát bội gia truyền

Hát bội (hay còn được gọi là hát bộ) là loại hình sân khấu truyền thống có từ rất lâu đời ở nước ta. Ngày nay, trong thời buổi công nghệ hóa, hát bội đang có nguy cơ mai một, chỉ còn phổ biến ở các kỳ lễ hội Kỳ yên đình làng. Vậy nhưng, ở Vĩnh Long, có một gia đình đã “5 đời hát bội, làm bầu”. Đó là gia đình của Nghệ nhân ưu tú (NNƯT) Vũ Linh Tâm, hậu duệ đời thứ 3.

 

Đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam

Sáng 4-4 (giờ địa phương), ca sĩ Leon Vũ đã làm việc với cảnh sát California - Mỹ để hoàn thành thủ tục nhận thi thể nghệ sĩ Anh Vũ. Một chiếc áo dài do nhà thiết kế thời trang Calvin Hiệp thực hiện cũng đã được mặc cho Anh Vũ.

 

Tiếc thương người mẫu Kim Anh qua đời vì ung thư

Sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư buồng trứng, người mẫu 9x Kim Anh đã qua đời vào tối 29-1.Ước mơ thành đạt để mẹ thôi chạy xe ôm, em gái có tiền ăn học của cô gái hiếu thảo này đã không thành

 

Nghệ sĩ tranh Giải Mai Vàng 2018 nói trước giờ G: Được đề cử đã là hãnh diện!

Cũng như các nghệ sĩ lĩnh vực sân khấu, ca nhạc, nghệ sĩ lĩnh vực điện ảnh - truyền hình có chung tâm trạng hồi hộp mong chờ kết quả nhưng hạnh phúc nhất với họ là được công chúng ghi nhận, đề cử

 

Dương Thụ thích chất "bụi đời" ở Bằng Kiều

Nhạc sĩ Dương Thụ bảo ông thích Bằng Kiều vì "ông cháu" của mình cứ bụi đời thế nào ấy.

 

Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang: Làm mới tác phẩm cũ

hà hát Cải lương Trần Hữu Trang vừa tái dựng vở cải lương Tìm lại cuộc đời (tác giả Hoàng Khâm - Điêu Huyền, đạo diễn NSND Trần Ngọc Giàu). Vở cải lương cũ được khoác phong cách tươi mới, mở màn cho các hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật của nhà hát dịp cuối năm 2018 và năm mới 2019.

 

Đờn ca tài tử bên bờ chợ nổi

Gần 1 năm qua, đều đặn tối thứ 2 hằng tuần, quán cà phê Vườn Lan Chợ Nổi bên bờ chợ nổi Cái Răng (đường vào gần UBND phường An Bình, quận Ninh Kiều) lại cất lên những tiếng đờn lời ca tài tử ngọt ngào. Đó là buổi sinh hoạt định kỳ của câu lạc bộ (CLB) Đờn ca tài tử phường An Bình.

 

Hoàng Mập trốn viện lo cho "đứa con tinh thần"

Nghệ sĩ Hoàng Mập trốn viện vài giờ để đến dự buổi công bố đề cử giải thưởng Ngôi sao xanh 2018. Phim truyền hình "Nhà ông Hoàng có ma" do anh sản xuất kiêm đạo diễn nhận được đề cử ở nhiều hạng mục.

 

"Trời sinh một cặp" Minh Vương – Lệ Thủy

Hơn nửa thế kỷ gắn bó với nghiệp cầm ca, Minh Vương - Lệ Thủy vẫn là 1 cặp trời sinh trên sân khấu cải lương, được khán giả mến mộ.

 

Nhiếp ảnh gia Trần Huy Hoan: “Đã có lúc bị người ta vác súng đến nhà”

Nhiếp ảnh nude (khỏa thân) ở Việt Nam vẫn còn là một câu chuyện dài với nhiều đa đoan và hệ lụy. Trần Huy Hoan, người đi tiên phong trong lĩnh vực này từ 30 năm trước, nhưng đến nay tất cả những hệ lụy đó vẫn còn nguyên như mới. Có lúc chính nhiếp ảnh gia này đã tỏ lộ: “Ai cũng có câu chuyện của mình. Ai cũng có những khoảnh khắc đau khổ, hạnh phúc. Nếu người nghệ sĩ có cuộc đời an toàn thì tác phẩm của họ cũng sẽ an toàn theo”. Chuyện làng văn nghệ thử lần giở một chút về cái cuộc đời không an toàn này.

 

Phương Oanh: Dấn thân vì yêu nhân vật

Với tài năng diễn xuất qua vai Quỳnh búp bê trong bộ phim cùng tên, không ai ngờ Phương Oanh là người mẫu đóng phim, chưa qua trường lớp

 

Tang lễ "võ lâm minh chủ" Kim Dung

Huỳnh Hiểu Minh, nhà sản xuất Trương Kỷ Trung, Trần Kiều Ân, tỉ phú Jack Ma... đến tang lễ Kim Dung vào chiều 12-11 tại Hồng Kông (Trung Quốc). Nhiều chính khách và diễn viên khác gửi vòng hoa viếng nhà văn.