\n
08:20 PST Thứ hai, 25/10/2021
hình music online

qua tang

> KHÓI LỬA BIÊN THÙY 1 - 07/05/2019 06:32
Chúc vui Xem thêm
Yêu cầu: Trần Minh Thương
Người nhận: Minh Thương

Trang nhất » Tin Tức » Diễn Viên Hài

Cẩm Vân, Phương Thanh, Tóc Tiên… mặc đồ bảo hộ, hát ở bệnh viện dã chiến

Cẩm Vân, Phương Thanh, Tóc Tiên… mặc đồ bảo hộ, hát ở bệnh viện dã chiến

Ca sĩ Cẩm Vân, Phương Thanh, Tóc Tiên, Quốc Đại, Lê Minh (nhóm MTV), CeCe Trương... đã có nhiều tiết mục biểu diễn ý nghĩa hát tặng người dân đang điều trị và lực lượng y bác sĩ tại Bệnh viện Dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 11 (phường An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM) vào tối qua, 3-8.

Xem tiếp...

Tiến Đạt: 'Hari Won nên cẩn trọng với mối quan hệ mới'

Đăng lúc: Thứ bảy - 20/02/2016 08:30 - Đã xem: 1314
Hari Won & Tiến Đạt

Hari Won & Tiến Đạt

"Chuyện Hari làm là đúng hay sai, thời gian sẽ trả lời. Còn lúc này, cứ để cô ấy sống với những gì mình muốn", anh nói.

Tiến Đạt lần đầu tiên chia sẻ thẳng thắn về chuyện chia tay ồn ào giữa mình và bạn gái Hari Won. Gọi người yêu cũ là "người thân", nên dù đã không còn thuộc về nhau, nam rapper vẫn dành cho cô tình cảm và sự quan tâm như những người trong gia đình.

Hari Won, Trấn Thành, Tiến Đạt, tình yêu, scandal
Tiến Đạt và Hari Won khiến khán giả tiếc nuối khi chấm dứt chuyện tình 9 năm. Ảnh: FBNV

Chia tay vì không giải quyết được mâu thuẫn

- Sau khi chia tay cuộc tình 9 năm với Hari Won, cuộc sống của anh diễn ra như thế nào?

- Sau khi chúng tôi chia tay, mọi thứ có chút xáo trộn bởi mọi người quan tâm, hỏi nhiều về vấn đề đó, tôi cũng phải trả lời nhiều hơn. Nếu nói bị ảnh hưởng thì Hari chịu thiệt thòi hơn tôi bởi phụ nữ lúc nào cũng sẽ bị dèm pha và hứng chịu những lời nói cay nghiệt. Tôi hy vọng khán giả không còn dành cho Hari những lời không tốt mà hãy nhìn vấn đề như chúng tôi. Đó không phải là tình yêu nữa, mà là tình thân thì đúng hơn, như thế sẽ vui hơn rất nhiều.

Những ký ức cũ, có những cái mình phải biết chấp nhận, có những cái phải buông bỏ vì cứ giữ mãi cũng không làm gì. Nhưng tôi cũng cảm ơn khán giả đã dành tình cảm cho cặp đôi Tiến Đat – Hari. 9 năm quen nhau chúng tôi không có scandal gì, nên khi chia tay mọi người không tránh khỏi sự hụt hẫng. Mọi người hãy cho chúng tôi thời gian lắng nghe, biết đâu sẽ nhìn ra vấn đề vì cuộc đời còn dài lắm.

- Anh nghĩ gì về những ồn ào của của Hari với Trấn Thành gần đây?

- Tôi chỉ góp ý bởi lúc này chuyện của hai đứa thuộc về vấn đề cá nhân. Thậm chí khi còn yêu, tôi cũng chỉ đưa ra những lời khuyên chứ ít khi áp đặt phải thế này, thế kia. Bây giờ, thấy có gì hơi trái, tôi có nhắn tin để Hari cẩn thận hơn thôi. Cô ấy cũng nhìn ra vấn đề bởi đôi khi trong tình yêu, mình thấy đúng nhưng mọi người đều thấy sai.

- Nhiều người trách Hari sớm lao vào cuộc tình mới chỉ sau 2 tháng chia tay anh, còn anh?

- Tôi nghĩ chuyện của Hari không quá nhanh đâu. Chúng tôi có những chuyện không giải quyết được trong thời gian dài nên tình cảm cũng giảm dần về sau. Thời gian đó, Hari không tìm hiểu ai cả. Nhưng một khi đã quyết định đến với người mới, cô ấy sẽ hết lòng dành cho họ. Khi chia tay, ai cũng hoang mang, hụt hẫng và muốn có người mới ngay lập tức. Tôi chỉ mong cô ấy sẽ nắm được tình hình, nếu vội vàng lao vào những mối quan hệ mới ngay lập tức sẽ dễ bỏ qua những người tốt hơn.

Chuyện Hari làm là đúng hay sai, thời gian sẽ trả lời. Còn lúc này, cứ để cô ấy sống với những gì mình muốn. Nếu cứ nói Hari phải thế này, thế kia cũng không tác dụng. Tôi quan niệm cứ trải nghiệm đã, rồi tự mình sẽ nhận ra vấn đề sẽ đi tới đâu.

Hari Won, Trấn Thành, Tiến Đạt, tình yêu, scandal
"Nếu vội vàng lao vào những mối quan hệ mới ngay lập tức sẽ dễ bỏ qua những người tốt hơn". Ảnh: Facebook nhân vật

- Trấn Thành nổi tiếng là người đào hoa, ồn ào trong chuyện tình cảm. Anh có lo lắng khi Hari đang dành hết tình cảm cho người có tính cách như thế này?

- Tôi không quan tâm cũng như biết về đời sống thật sự của Trấn Thành như thế nào. Tôi có nghe nhiều thông tin xung quanh cậu ấy nhưng đó cũng chỉ là những lời đồn. Xem như người thân trong nhà, tôi đã nói và hy vọng Hari sẽ cân nhắc, cẩn thận. Hari là người tiếp xúc trực tiếp nên phải nhận ra vấn đề chứ không phải tôi nữa.

- Anh khá ít nói, trầm lắng trong khi đó bạn trai mới của Hari là người biết cách thể hiện tình cảm, ga lăng, ăn nói ngọt ngào. Chính điều khác biệt này khiến cả hai phải quyết định dừng lại?

- Có những thứ tôi và Hari không thể giải quyết được nên hai người phải buông nhau ra để đường ai nấy đi, tránh xích mích về sau. Nếu có tiến đến hôn nhân, có con nhưng không tìm được tiếng nói chung, có mâu thuẫn thì sớm muộn cũng sẽ chia rẽ, lúc đó còn tốn nhiều thời gian hơn nữa. Nhiều người nói 9 năm là quãng thời gian quá dài của một người phụ nữ, nhìn có vẻ dài thật đấy nhưng không hề hao tốn một cách uổng phí mà là ký ức rất đẹp.

Khó khoả lấp chỗ trống sau chia tay cuộc tình 9 năm

- Anh có hạn chế đọc báo, lên mạng, xem truyền hình để tránh nhìn những hình ảnh tình cảm của người yêu cũ với bạn trai mới?

- Trước đây tôi cũng vốn là người ít sử dụng trang cá nhân hay đọc thông tin trên mạng. Nhưng có một điều tôi hiểu rằng Hari rất nồng cháy và cuồng nhiệt. Và với bất kỳ người đàn ông nào cũng thế. Tôi nghĩ điều này không có gì sai cả.

Có thể do mọi thứ diễn ra khá đột ngột nên sẽ có những đánh giá ở khía cạnh nào đó. Do đó tôi có nhắc Hari nên cẩn thận hơn. Khán giả không phải là mình nên họ không thể hiểu hết những cảm nhận bên trong. Chỉ cần mình sơ suất, họ sẽ có những suy nghĩ không tốt. Hari nghe và rất hiểu những gì tôi nói. Đặc điểm “yêu cuồng nhiệt” giúp Hari được yêu mến thì cũng điều nay dễ khiến cô ấy chịu thiệt thòi.

- Về phía Hari, cô ấy dành cho anh lời khuyên gì?

- Cô ấy nói tôi phải yêu tiền nhiều hơn, mê kiếm tiền hơn. Ngày trước, tôi không phải là người đam mê kiếm tiền nên hai đứa thường mâu thuẫn về vấn đề này. Hari cũng lo tôi không cẩn trọng với những người xung quanh, vì không phải ai cũng là bạn tốt.

- Nhiều người trách anh nhiều vì đã đem Hari vào showbiz để có kết thúc buồn hôm nay. Còn anh nghĩ sao?

- Mọi người suy nghĩ chỉ từ những gì nhìn thấy, chỉ có chúng tôi thật sự biết những gì diễn ra bên trong. Trước và sau khi nổi tiếng, cô ấy luôn trước sau như một. Có thời gian Hari bỏ tôi về Hàn Quốc hơn 1 năm nhưng tôi vẫn đợi vì cô ấy không phải là người hám danh hay mê tiền.

- Lúc này, cảm giác của anh dành cho người yêu cũ là gì?

- Từ xưa đến nay tôi đều dành cho Hari sự mến thương. Có quen hay không, tôi vẫn ở phía sau để ủng hộ. Trong status tôi từng chia sẻ trên trang cá nhân, đó là tất cả những gì tôi dành cho Hari. Chia tay Hari tôi có chỗ trống mà rất khó để lấp lại được.

Hari Won, Trấn Thành, Tiến Đạt, tình yêu, scandal

"Tôi chỉ cần thấy Hari khỏe, vui là yên lòng rồi". Ảnh: Facebook nhân vật

- Không còn một người chia sẻ, tâm sự hay thậm chí là mè nheo, nhõng nhẽo bên cạnh. Anh khỏa lấp sự trống trải đó bằng cách nào?

- Thật sự là có. Mọi thứ trở thành thói quen hàng ngày, nên nếu nói tôi bình thường, không trống trải là không được. Nhưng việc quan trọng hơn, chỉ cần thấy Hari khỏe, vui là tôi yên lòng rồi. Còn việc Hari có ở bên cạnh mình hay không thì từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ nắm giữ hay ép mọi người phải ở bên cạnh mình. Khi tình cảm có những khúc mắc không giải quyết được, chúng tôi cùng ngồi lại với nhau để thống nhất. Khi hai đứa không thể đi tiếp thì nên dừng lại để còn vui vẻ sau này. Sau tất cả, chúng tôi rất bình thường và vui vẻ. Mẹ Hari vẫn hay nấu cơm khi tôi sang nhà chơi. Có lẽ mọi người không thấy nhưng đó là sự thật.

- Anh nhận lời tham gia Cuộc đua kỳ thú mùa All Stars (quy tụ các thí sinh được yêu thích từ các mùa trước) cùng Thúc Lĩnh Lincoln là cách anh muốn quên đi chuyện cũ?

- Tôi rất thích chương trình Cuộc đua kỳ thú nên quay lại mùa giải All Stars là điều rất bình thường và dễ hiểu. Sau đó, tôi cũng có một vài dự án âm nhạc nhưng phải dừng lại vì những chuyện ồn ào vừa qua. Tôi không muốn mọi người nghĩ rằng mình dùng scandal để gây chú ý.

- Tiến Đạt đã sẵn sàng mở lòng cho 1 mối quan hệ mới?

- Chuyện tình cảm đến tự nhiên, chứ tôi không đi kiếm vì chắc chắn không tìm được đâu. Khi gặp Hari cũng là sự tình cờ, cái duyên chứ tôi không có chủ đích yêu một cô gái Hàn Quốc. Chúng tôi đi tới đây và phải dừng cũng là do hết duyên, còn sau này như thế nào cũng không ai biết được.

Theo Zing


Nguồn tin: tcgd posted
Từ khóa:

thời gian, trả lời

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

CHUYỂN ĐẾN WEBSITE...

Đăng Nhập - Đăng Ký

Share mạng xã hội

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 1835

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 145726

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6588143

Tin ngẫu nhiên

Cẩm Vân, Phương Thanh, Tóc Tiên… mặc đồ bảo hộ, hát ở bệnh viện dã chiến

Ca sĩ Cẩm Vân, Phương Thanh, Tóc Tiên, Quốc Đại, Lê Minh (nhóm MTV), CeCe Trương... đã có nhiều tiết mục biểu diễn ý nghĩa hát tặng người dân đang điều trị và lực lượng y bác sĩ tại Bệnh viện Dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 11 (phường An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM) vào tối qua, 3-8.

 

Soạn giả Hoàng Song Việt "viết tâm thư" cho cải lương tuồng cổ

Trước thành công ấn tượng của Đoàn Cải lương tuồng cổ Minh Tơ trong lần công diễn khởi động sự trở lại sau 30 năm của một thương hiệu, soạn giả Hoàng Song Việt đã bày tỏ niềm tin yêu dành cho tín hiệu vui này.

 

Lê Phương tái xuất màn ảnh sau 2 năm làm “mẹ bỉm”

Nữ diễn viên Lê Phương tái xuất màn ảnh nhỏ sau 2 năm kể từ khi sinh bé Bông, tròn bổn phận “mẹ bỉm”. Cô trở lại bằng vai diễn đầy nước mắt trong phim “Thương con cá rô đồng” của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường.

 

Trăn trở cuộc thi Tài năng xiếc toàn quốc

Cuộc thi Tài năng xiếc toàn quốc 2021 diễn ra từ ngày 22 đến 27-4 tại Liên đoàn Xiếc Việt Nam (67-69 Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội). Năm nay có hơn 100 diễn viên của 5 đơn vị dự thi 29 tiết mục.

 

Múa bóng rỗi vào mùa

Có sô diễn thì mừng nhưng các nghệ nhân vẫn canh cánh bên lòng nhiều nỗi lo

 

Mạc Văn Khoa kết hôn với bạn gái hơn 3 tuổi

Sau 5 năm yêu nhau, Mạc Văn Khoa và Thảo Vy chính thức trở thành vợ chồng.

 

Hóa Hoạn Thư trong “Kiều”, Cao Thái Hà được khen

Trong khi diễn viên được chọn vào vai Thúy Kiều gây tranh cãi thì Cao Thái Hà được dư luận ủng hộ cho vai Hoạn Thư vì từng đóng nhiều vai phản diện, gương mặt lại phù hợp.

 

Diễn viên Lê Bê La: "Thiện nguyện là duyên!"

"Chiến dịch 14 ngày" hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn ở TP HCM trong giai đoạn giãn cách xã hội do đại dịch Covid-19 của diễn viên điện ảnh Lê Bê La và các đồng nghiệp thực hiện vừa qua, nhận được nhiều khen ngợi từ khán giả, đồng nghiệp và giới truyền thông.

 

NSND Hồng Vân xúc động báo tin diễn viên trẻ Phương Trang đột ngột qua đời

Tối 13-2, NSND Hồng Vân xúc động báo tin diễn viên trẻ Phương Trang, người vừa tạo được ấn tượng đẹp trong vở kịch văn học "Con nhà nghèo" đã qua đời vì bệnh.

 

Tình đau nối tiếp tình đau của tác giả ‘mưa rừng’: nhạc sĩ Huỳnh Anh

Chân dung cuộc tình tập 7 chủ đề Nhạc sĩ Huỳnh Anh đưa khán giả đến với những bản tình ca của người nhạc sĩ tuy sáng tác không nhiều – chỉ 20 bài trong cả sự nghiệp nhưng cũng đủ để ghi tên tuổi ông là một trong những nhạc sĩ hàng đầu của dòng nhạc trữ tình. Đặc biệt, những bí mật về cuộc đời và những cuộc tình buồn đau của nhạc sĩ Huỳnh Anh cũng được hé lộ.

 

Ca sĩ Tuấn Ngọc thấy mình tầm thường

Ca sĩ Tuấn Ngọc dí dỏm chia sẻ về cuộc đời, sự nghiệp ca hát, gia đình và cả việc có cần thẩm mỹ để kéo dài thanh xuân.

 

Họa sĩ Lê Minh qua đời ở tuổi 82

Theo tin từ văn phòng Hội Mỹ thuật TP HCM, họa sĩ Lê Minh - người vẽ nhiều truyện tranh lịch sử - qua đời ở tuổi 82

 

Tác giả "Khúc thụy du" - nhà thơ Du Tử Lê qua đời

Ca sĩ Lan Ngọc cho biết nhà thơ Du Tử Lê, được biết đến với nhiều tác phẩm nổi tiếng, đã qua đời ngày 7-10 tại Mỹ, hưởng thọ 77 tuổi

 

Vĩnh biệt NSND Thế Anh: Đời nghệ sĩ như anh là diễm phúc!

NSND Thế Anh ra đi là mất mát lớn cho điện ảnh Việt Nam nhưng những vai diễn để đời của ông: Trung úy Phương, Ba Duy... sẽ sống mãi trong lòng công chúng yêu điện ảnh

 

Phim cổ trang Việt và nỗi khổ không ai thấu

Phim cổ trang nội địa thường gặp nhiều khó khăn, mà khó nhất là làm vừa lòng khán giả.

 

Ngừng làm "bà mối", Cát Tường hóa thân thành con dâu Cát Phượng

Sau những lùm xùm từ việc ngừng làm MC chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Cát Tường xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai trò diễn viên. Cô hóa thân thành con dâu của nhân vật do Cát Phượng đóng trong phim "Chuyện nhà, chuyện phố".