\n
18:18 EDT Chủ nhật, 15/09/2019
hình music online

Tin ngẫu nhiên

qua tang

> KHÓI LỬA BIÊN THÙY 1 - 07/05/2019 10:32
Chúc vui Xem thêm
Yêu cầu: Trần Minh Thương
Người nhận: Minh Thương

Trang nhất » Tin Tức » MC - Người Mẫu

Ngừng làm "bà mối", Cát Tường hóa thân thành con dâu Cát Phượng

Ngừng làm "bà mối", Cát Tường hóa thân thành con dâu Cát Phượng

Sau những lùm xùm từ việc ngừng làm MC chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Cát Tường xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai trò diễn viên. Cô hóa thân thành con dâu của nhân vật do Cát Phượng đóng trong phim "Chuyện nhà, chuyện phố".

Xem tiếp...

MC Quyền Linh: 'Tôi sẽ làm đạo diễn bộ phim nói về cuộc đời mình'

Đăng lúc: Chủ nhật - 03/07/2016 08:30 - Đã xem: 938
MC Quyền Linh cùng với vợ và hai con gái

MC Quyền Linh cùng với vợ và hai con gái

‘Tôi đã bươn chải 20 năm, trải qua những gì người ta cho là đau khổ nhất. Vì thế, một vài năm nữa tôi sẽ làm một bộ phim về cuộc đời mình, nơi tôi sinh ra’, MC Quyền Linh tâm sự.
 
 
MC Quyền Linh: 'Tôi sẽ làm đạo diễn bộ phim nói về cuộc đời mình' - ảnh 2

Tôi đang ấp ủ một dự định làm đạo diễn một bộ phim nơi tôi từng sinh ra ở quê nhà Tiền Giang, bộ phim nói về chính con người tôi. Tôi đã trải qua những gì mà người ta gọi là đau khổ nhất, vất vả nhất để có được một chút thành công của ngày hôm nay.

 
MC Quyền Linh: 'Tôi sẽ làm đạo diễn bộ phim nói về cuộc đời mình' - ảnh 3
 
 
* Chào MC Quyền Linh, được biết sau thành công vai diễn Hớn Minh trong phim Lục Vân Tiên anh đã dần dừng hoạt động diễn xuất mà chuyển sang làm MC, vậy từ đâu anh lại có quyết định này?
Thật sự giai đoạn đó tôi còn tham gia một số phim nữa sau đó mới dừng hẳn. Bộ phim tôi đóng cuối cùng là Một ngày không có em với vai ông Thông đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Thật sự đóng phim rất vất vả nhưng tôi cũng theo đuổi hơn 10 năm. Tôi cũng trải nghiệm nhiều vai diễn vì thế tôi quyết định dừng hoạt động diễn xuất để chuyển sang làm MC. Chương trình đầu tiên tôi làm là Vượt lên chính mình do đạo diễn Xuân Minh động viên. Tôi thấy nó nhân văn nên theo đuổi nghề MC cho chương trình đó tới bây giờ.
* Anh là đạo diễn, đồng thời cũng là MC của chương trình Vượt lên chính mình, vậy ý tưởng từ đâu để anh có thể thành lập chương trình này?
Chương trình này thật sự là mua bản quyền từ một chương trình của Thái Lan chứ tôi không phải là người lên ý tưởng. Sau một thời gian tôi làm MC và được khán giả quý mến nên từ đó, tôi bắt đầu làm đạo diễn chương trình luôn. Tuy nhiên, công việc đạo diễn và MC dồn dập quá nên sau này tôi chỉ đảm nhận MC thôi.
* Nhiều người cho rằng MC Quyền Linh chỉ hợp làm MC ở những chương trình về nông thôn, người nông dân, những chương trình mang tính giải trí, hiện đại không hợp với anh. Anh nghĩ sao về nhận xét này của khán giả?
Khán giả nói vậy là đúng, tôi không phản đối gì cả. Nó giống như một người diễn viên sẽ hợp với vai diễn này nhưng lại không hợp với vai diễn khác. Nhưng tôi nghĩ nó rất tốt cho tôi vì tôi xem đây là những góp ý cho mình. Chẳng hạn, 10 người mà 7 người thích thì tôi làm mà 7 người không thích tôi chuyển chương trình khác. Dù là góp ý gì đi chăng nữa nhưng đã là góp ý thì dù chê hay khen tôi cũng rất trân trọng. Tôi nhận tất cả lời chê khen của khán giả để hoàn thiện đứa con tinh thần của mình được tốt hơn.
MC Quyền Linh: 'Tôi sẽ làm đạo diễn bộ phim nói về cuộc đời mình' - ảnh 4
Quyền Linh trong chương trình gắn bó với tên tuổi - Vượt lên chính mình
* Điều gì khiến anh tâm đắc nhất về cuộc sống của mình?
Trong cuộc sống ai cũng gặp khó khăn cả, kể cả người giàu cũng vậy, đôi khi họ cũng không có được cuộc sống sung túc như chúng ta đã nghĩ. Đối với tôi, chỉ cần mình thấy đủ là được, còn trong công việc thì nhiệt tình, cố gắng, năng nổ. Chính những điều đó sẽ làm nên thương hiệu cho mình. Thật sự, trong nghề tôi không giỏi hơn ai hết, nhiều người giỏi hơn tôi rất nhiều. Tuy nhiên, tôi là người nhiệt tình, không có tiền bạc, không có người nâng đỡ, cố gắng đi lên bằng hai bàn tay trắng. Tôi sống chân thành với mọi người, đối tốt với tất cả mọi người kể cả người ghét tôi. Tôi quan niệm con người chúng ta ai cũng cần tiền, đôi khi vì miếng cơm manh áo, họ mới chen chân, mới đấu đá nhau vì vậy đừng ghét bỏ ai mà hãy xem như mình làm phước. Trên chiến trường bộn bề này tôi luôn nhường sân cho tất cả mọi người, tôi sẵn sàng chịu thiệt về mình. Tôi không bon chen nên chỉ mong sống thanh thản và bình yên.
* Thành công với lĩnh vực MC truyền hình và hơn hết là trở thành bạn đồng hành với nữ diễn viên Cát Tường trong chương trình Bạn muốn hẹn hò. Cơ duyên nào đưa anh với chương trình này?
Cơ duyên giúp tôi đến với chương trình Bạn muốn hẹn hò là từ những chương trình về gia đình mà tôi đã tham gia trước đây. Tôi làm rất nhiều chương trình như: Gia đình tài tử, Bạn có thực tài... Vì vậy, ban tổ chức chương trình thấy tôi phù hợp nên họ mời làm MC. Đây là chương trình thực tế, nếu làm theo kịch bản sẽ không hay, trong khi tôi là người sống thực tế và không thích dàn dựng trước nên tôi thấy mình phù hợp. Bằng những trải nghiệm cũng như kinh nghiệm mà tôi đã có được từ những chuyện tình cảm thời còn trẻ đến bây giờ, tôi muốn chia sẻ, kết nối các bạn cặp đôi lại với nhau.
MC Quyền Linh: 'Tôi sẽ làm đạo diễn bộ phim nói về cuộc đời mình' - ảnh 5
Vì có kinh nghiệm “tình trường” hơn 20 năm nên Quyền Linh được mời làm MC đồng hành với diễn viên Cát Tường trong chương trình Bạn muốn hẹn hò
* Khi trở thành MC của chương trình và cùng với các khách mời trải nghiệm để tìm ra một nửa của mình, anh có kinh nghiệm gì để giúp các cặp đôi đến gần nhau hơn?
Thật sự trong cuộc sống, tôi đã có 20 năm bươn trải với đời, 20 năm trải qua “hỷ, nộ, ái, ố”. Vì thế, tôi thấy tình yêu nó rất thiêng liêng, nó là tình yêu bạn bè, gia đình, đôi lứa... Vậy nên, tôi muốn kết nối họ lại với nhau, dù nhiều cặp không thành vợ thành chồng nhưng họ cũng đã trở thành bạn bè tốt của nhau. Chương trình đã se duyên cho rất nhiều đôi và họ đã chung sống hạnh phúc, thậm chí cũng đã con rồi nên tôi nghĩ rằng mình cũng đã làm tròn bổn phận của một người “mai mối”.
* Khi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò, anh có từng nghĩ về những lần hẹn hò đầu tiên của mình, mối tình nào anh nhớ nhất?
Thời trẻ ai cũng có những lần hẹn hò, tôi cũng vậy, cũng có những mối tình kỉ niệm của mình. Nhưng có lẽ mối tình tôi nhớ nhất là mối tình đầu năm học lớp 11. Lúc đó, tình yêu nó đơn sơ lắm, chỉ cần tặng nhau một cánh phượng ép, trái xoài, trái cốc... là đủ. Còn mối tình tôi nhớ nhất chắc ai cũng biết rồi. Báo chí cũng đưa tin rất nhiều nên tôi cũng không nhắc đến làm gì, chỉ xem đó là kỉ niệm đẹp của một thời tuổi trẻ mà thôi.
* Anh có dự định gì trong tương lai? Tiếp tục theo đuổi lĩnh vực MC truyền hình hay quay lại với vai trò một diễn viên trong bộ phim mới sắp?
Bây giờ tôi rất nhiều việc, đa số là những chương trình xã hội: xây cầu, xây nhà, từ thiện, gameshow Vượt lên chính mình... Tôi khá bận bịu, sáng đi tối về, thậm chí không có thời gian ở bên gia đình. Tuy nhiên, tôi đang ấp ủ một dự định làm đạo diễn một bộ phim nơi tôi từng sinh ra ở quê nhà Tiền Giang, bộ phim nói về chính con người tôi. Tôi đã trải qua những gì mà người ta gọi là đau khổ nhất, vất vả nhất để có được một chút thành công của ngày hôm nay. Nhưng đó là một hai năm nữa còn bây giờ tôi muốn nghỉ ngơi để chuẩn bị.
* Cảm ơn anh đã chia sẻ.
MC Quyền Linh: 'Tôi sẽ làm đạo diễn bộ phim nói về cuộc đời mình' - ảnh 6
MC Quyền Linh được đông đảo khán giả yêu mến qua vai diễn Hớn Minh trong phim cổ trang Lục Vân Tiên
MC Quyền Linh: 'Tôi sẽ làm đạo diễn bộ phim nói về cuộc đời mình' - ảnh 7
Là một MC gắn liền với các hoạt động xã hội ...
MC Quyền Linh: 'Tôi sẽ làm đạo diễn bộ phim nói về cuộc đời mình' - ảnh 8
MC Quyền Linh quan niệm rằng phải biết sống chân thành với mọi người và không ghét bỏ ai. Anh còn chia sẻ mình có thể chấp nhận nhường cơ hội cho người khác nếu họ cần
MC Quyền Linh: 'Tôi sẽ làm đạo diễn bộ phim nói về cuộc đời mình' - ảnh 9
Quyền Linh và Cát Tường đã se duyên cho rất nhiều cặp đôi và có những cặp đã kết hôn và có con
MC Quyền Linh: 'Tôi sẽ làm đạo diễn bộ phim nói về cuộc đời mình' - ảnh 10
9
Đôi khi nhìn những cặp đôi bày tỏ tình cảm, Quyền Linh và Cát Tường cảm động nhớ về những mối tình ngày xưa của mình

Tác giả bài viết: Triệu Dủ
Nguồn tin: duyenclvn theo thanhnien.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

CHUYỂN ĐẾN WEBSITE...

Đăng Nhập - Đăng Ký

Ủng hộ cây mùa xuân NSKK 2018

Ủng hộ quỹ nghệ sĩ khó khăn

Share mạng xã hội

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 42

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 40


Hôm nayHôm nay : 1904

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 40380

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3110694

Ngừng làm "bà mối", Cát Tường hóa thân thành con dâu Cát Phượng

Sau những lùm xùm từ việc ngừng làm MC chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Cát Tường xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai trò diễn viên. Cô hóa thân thành con dâu của nhân vật do Cát Phượng đóng trong phim "Chuyện nhà, chuyện phố".

 

Doãn Quốc Ðam đi lên từ vai phụ

Nam diễn viên trẻ Doãn Quốc Ðam đang được đánh giá cao nhờ khả năng nhập vai đa dạng và lối diễn có chiều sâu. Mới đây, nam diễn viên thế hệ 9X tiếp tục gây ấn tượng với nhân vật tội phạm trong loạt phim hình sự “Mê cung”, phát sóng lúc 21 giờ 40 thứ tư và 21 giờ 50 thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3.

 

Phong cách Bolero của Hà Vân

Đang thời dòng nhạc Bolero thịnh hành “từ đầu làng đến cuối xóm” thì một ca sĩ chọn dòng nhạc này để lập nghiệp và khẳng định tên tuổi là thách thức không nhỏ. Vậy nhưng ca sĩ Hà Vân đã làm được và hơn hết, cô đã tạo một phong cách Bolero cho riêng mình.

 

Diễn viên Hoàng Anh chia tay khán giả, sang Mỹ định cư

Nam diễn viên Hoàng Anh từng tham gia phim "Gạo nếp, gạo tẻ" đã sang Mỹ định cư cùng vợ và con gái.

 

Hát bội gia truyền

Hát bội (hay còn được gọi là hát bộ) là loại hình sân khấu truyền thống có từ rất lâu đời ở nước ta. Ngày nay, trong thời buổi công nghệ hóa, hát bội đang có nguy cơ mai một, chỉ còn phổ biến ở các kỳ lễ hội Kỳ yên đình làng. Vậy nhưng, ở Vĩnh Long, có một gia đình đã “5 đời hát bội, làm bầu”. Đó là gia đình của Nghệ nhân ưu tú (NNƯT) Vũ Linh Tâm, hậu duệ đời thứ 3.

 

Đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam

Sáng 4-4 (giờ địa phương), ca sĩ Leon Vũ đã làm việc với cảnh sát California - Mỹ để hoàn thành thủ tục nhận thi thể nghệ sĩ Anh Vũ. Một chiếc áo dài do nhà thiết kế thời trang Calvin Hiệp thực hiện cũng đã được mặc cho Anh Vũ.

 

Tiếc thương người mẫu Kim Anh qua đời vì ung thư

Sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư buồng trứng, người mẫu 9x Kim Anh đã qua đời vào tối 29-1.Ước mơ thành đạt để mẹ thôi chạy xe ôm, em gái có tiền ăn học của cô gái hiếu thảo này đã không thành

 

Nghệ sĩ tranh Giải Mai Vàng 2018 nói trước giờ G: Được đề cử đã là hãnh diện!

Cũng như các nghệ sĩ lĩnh vực sân khấu, ca nhạc, nghệ sĩ lĩnh vực điện ảnh - truyền hình có chung tâm trạng hồi hộp mong chờ kết quả nhưng hạnh phúc nhất với họ là được công chúng ghi nhận, đề cử

 

Dương Thụ thích chất "bụi đời" ở Bằng Kiều

Nhạc sĩ Dương Thụ bảo ông thích Bằng Kiều vì "ông cháu" của mình cứ bụi đời thế nào ấy.

 

Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang: Làm mới tác phẩm cũ

hà hát Cải lương Trần Hữu Trang vừa tái dựng vở cải lương Tìm lại cuộc đời (tác giả Hoàng Khâm - Điêu Huyền, đạo diễn NSND Trần Ngọc Giàu). Vở cải lương cũ được khoác phong cách tươi mới, mở màn cho các hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật của nhà hát dịp cuối năm 2018 và năm mới 2019.

 

Đờn ca tài tử bên bờ chợ nổi

Gần 1 năm qua, đều đặn tối thứ 2 hằng tuần, quán cà phê Vườn Lan Chợ Nổi bên bờ chợ nổi Cái Răng (đường vào gần UBND phường An Bình, quận Ninh Kiều) lại cất lên những tiếng đờn lời ca tài tử ngọt ngào. Đó là buổi sinh hoạt định kỳ của câu lạc bộ (CLB) Đờn ca tài tử phường An Bình.

 

Hoàng Mập trốn viện lo cho "đứa con tinh thần"

Nghệ sĩ Hoàng Mập trốn viện vài giờ để đến dự buổi công bố đề cử giải thưởng Ngôi sao xanh 2018. Phim truyền hình "Nhà ông Hoàng có ma" do anh sản xuất kiêm đạo diễn nhận được đề cử ở nhiều hạng mục.

 

"Trời sinh một cặp" Minh Vương – Lệ Thủy

Hơn nửa thế kỷ gắn bó với nghiệp cầm ca, Minh Vương - Lệ Thủy vẫn là 1 cặp trời sinh trên sân khấu cải lương, được khán giả mến mộ.

 

Nhiếp ảnh gia Trần Huy Hoan: “Đã có lúc bị người ta vác súng đến nhà”

Nhiếp ảnh nude (khỏa thân) ở Việt Nam vẫn còn là một câu chuyện dài với nhiều đa đoan và hệ lụy. Trần Huy Hoan, người đi tiên phong trong lĩnh vực này từ 30 năm trước, nhưng đến nay tất cả những hệ lụy đó vẫn còn nguyên như mới. Có lúc chính nhiếp ảnh gia này đã tỏ lộ: “Ai cũng có câu chuyện của mình. Ai cũng có những khoảnh khắc đau khổ, hạnh phúc. Nếu người nghệ sĩ có cuộc đời an toàn thì tác phẩm của họ cũng sẽ an toàn theo”. Chuyện làng văn nghệ thử lần giở một chút về cái cuộc đời không an toàn này.

 

Phương Oanh: Dấn thân vì yêu nhân vật

Với tài năng diễn xuất qua vai Quỳnh búp bê trong bộ phim cùng tên, không ai ngờ Phương Oanh là người mẫu đóng phim, chưa qua trường lớp

 

Tang lễ "võ lâm minh chủ" Kim Dung

Huỳnh Hiểu Minh, nhà sản xuất Trương Kỷ Trung, Trần Kiều Ân, tỉ phú Jack Ma... đến tang lễ Kim Dung vào chiều 12-11 tại Hồng Kông (Trung Quốc). Nhiều chính khách và diễn viên khác gửi vòng hoa viếng nhà văn.