\n
02:31 PST Thứ năm, 18/08/2022
hình music online

qua tang

> KHÓI LỬA BIÊN THÙY 1 - 07/05/2019 06:32
Chúc vui Xem thêm
Yêu cầu: Trần Minh Thương
Người nhận: Minh Thương

Trang nhất » Tin Tức » MC - Người Mẫu

Mai Thảo viết về “kẻ lạ trần gian” Bùi Giáng

Mai Thảo viết về “kẻ lạ trần gian” Bùi Giáng

Nhiều buổi chiều Sài Gòn, tôi chẳng còn có thể nhớ đích xác vào những năm nào, đâu như năm 1962, đâu như năm 1965, tôi thường được mời tới những họp mặt ăn nhậu trên căn lầu ngăn nắp, thoáng mát của thầy Thanh Tuệ ở đường Lý Thái Tổ.

Xem tiếp...

MC Quyền Linh: 'Tôi sẽ làm đạo diễn bộ phim nói về cuộc đời mình'

Đăng lúc: Chủ nhật - 03/07/2016 04:30 - Đã xem: 1830
MC Quyền Linh cùng với vợ và hai con gái

MC Quyền Linh cùng với vợ và hai con gái

‘Tôi đã bươn chải 20 năm, trải qua những gì người ta cho là đau khổ nhất. Vì thế, một vài năm nữa tôi sẽ làm một bộ phim về cuộc đời mình, nơi tôi sinh ra’, MC Quyền Linh tâm sự.
 
 
MC Quyền Linh: 'Tôi sẽ làm đạo diễn bộ phim nói về cuộc đời mình' - ảnh 2

Tôi đang ấp ủ một dự định làm đạo diễn một bộ phim nơi tôi từng sinh ra ở quê nhà Tiền Giang, bộ phim nói về chính con người tôi. Tôi đã trải qua những gì mà người ta gọi là đau khổ nhất, vất vả nhất để có được một chút thành công của ngày hôm nay.

 
MC Quyền Linh: 'Tôi sẽ làm đạo diễn bộ phim nói về cuộc đời mình' - ảnh 3
 
 
* Chào MC Quyền Linh, được biết sau thành công vai diễn Hớn Minh trong phim Lục Vân Tiên anh đã dần dừng hoạt động diễn xuất mà chuyển sang làm MC, vậy từ đâu anh lại có quyết định này?
Thật sự giai đoạn đó tôi còn tham gia một số phim nữa sau đó mới dừng hẳn. Bộ phim tôi đóng cuối cùng là Một ngày không có em với vai ông Thông đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Thật sự đóng phim rất vất vả nhưng tôi cũng theo đuổi hơn 10 năm. Tôi cũng trải nghiệm nhiều vai diễn vì thế tôi quyết định dừng hoạt động diễn xuất để chuyển sang làm MC. Chương trình đầu tiên tôi làm là Vượt lên chính mình do đạo diễn Xuân Minh động viên. Tôi thấy nó nhân văn nên theo đuổi nghề MC cho chương trình đó tới bây giờ.
* Anh là đạo diễn, đồng thời cũng là MC của chương trình Vượt lên chính mình, vậy ý tưởng từ đâu để anh có thể thành lập chương trình này?
Chương trình này thật sự là mua bản quyền từ một chương trình của Thái Lan chứ tôi không phải là người lên ý tưởng. Sau một thời gian tôi làm MC và được khán giả quý mến nên từ đó, tôi bắt đầu làm đạo diễn chương trình luôn. Tuy nhiên, công việc đạo diễn và MC dồn dập quá nên sau này tôi chỉ đảm nhận MC thôi.
* Nhiều người cho rằng MC Quyền Linh chỉ hợp làm MC ở những chương trình về nông thôn, người nông dân, những chương trình mang tính giải trí, hiện đại không hợp với anh. Anh nghĩ sao về nhận xét này của khán giả?
Khán giả nói vậy là đúng, tôi không phản đối gì cả. Nó giống như một người diễn viên sẽ hợp với vai diễn này nhưng lại không hợp với vai diễn khác. Nhưng tôi nghĩ nó rất tốt cho tôi vì tôi xem đây là những góp ý cho mình. Chẳng hạn, 10 người mà 7 người thích thì tôi làm mà 7 người không thích tôi chuyển chương trình khác. Dù là góp ý gì đi chăng nữa nhưng đã là góp ý thì dù chê hay khen tôi cũng rất trân trọng. Tôi nhận tất cả lời chê khen của khán giả để hoàn thiện đứa con tinh thần của mình được tốt hơn.
MC Quyền Linh: 'Tôi sẽ làm đạo diễn bộ phim nói về cuộc đời mình' - ảnh 4
Quyền Linh trong chương trình gắn bó với tên tuổi - Vượt lên chính mình
* Điều gì khiến anh tâm đắc nhất về cuộc sống của mình?
Trong cuộc sống ai cũng gặp khó khăn cả, kể cả người giàu cũng vậy, đôi khi họ cũng không có được cuộc sống sung túc như chúng ta đã nghĩ. Đối với tôi, chỉ cần mình thấy đủ là được, còn trong công việc thì nhiệt tình, cố gắng, năng nổ. Chính những điều đó sẽ làm nên thương hiệu cho mình. Thật sự, trong nghề tôi không giỏi hơn ai hết, nhiều người giỏi hơn tôi rất nhiều. Tuy nhiên, tôi là người nhiệt tình, không có tiền bạc, không có người nâng đỡ, cố gắng đi lên bằng hai bàn tay trắng. Tôi sống chân thành với mọi người, đối tốt với tất cả mọi người kể cả người ghét tôi. Tôi quan niệm con người chúng ta ai cũng cần tiền, đôi khi vì miếng cơm manh áo, họ mới chen chân, mới đấu đá nhau vì vậy đừng ghét bỏ ai mà hãy xem như mình làm phước. Trên chiến trường bộn bề này tôi luôn nhường sân cho tất cả mọi người, tôi sẵn sàng chịu thiệt về mình. Tôi không bon chen nên chỉ mong sống thanh thản và bình yên.
* Thành công với lĩnh vực MC truyền hình và hơn hết là trở thành bạn đồng hành với nữ diễn viên Cát Tường trong chương trình Bạn muốn hẹn hò. Cơ duyên nào đưa anh với chương trình này?
Cơ duyên giúp tôi đến với chương trình Bạn muốn hẹn hò là từ những chương trình về gia đình mà tôi đã tham gia trước đây. Tôi làm rất nhiều chương trình như: Gia đình tài tử, Bạn có thực tài... Vì vậy, ban tổ chức chương trình thấy tôi phù hợp nên họ mời làm MC. Đây là chương trình thực tế, nếu làm theo kịch bản sẽ không hay, trong khi tôi là người sống thực tế và không thích dàn dựng trước nên tôi thấy mình phù hợp. Bằng những trải nghiệm cũng như kinh nghiệm mà tôi đã có được từ những chuyện tình cảm thời còn trẻ đến bây giờ, tôi muốn chia sẻ, kết nối các bạn cặp đôi lại với nhau.
MC Quyền Linh: 'Tôi sẽ làm đạo diễn bộ phim nói về cuộc đời mình' - ảnh 5
Vì có kinh nghiệm “tình trường” hơn 20 năm nên Quyền Linh được mời làm MC đồng hành với diễn viên Cát Tường trong chương trình Bạn muốn hẹn hò
* Khi trở thành MC của chương trình và cùng với các khách mời trải nghiệm để tìm ra một nửa của mình, anh có kinh nghiệm gì để giúp các cặp đôi đến gần nhau hơn?
Thật sự trong cuộc sống, tôi đã có 20 năm bươn trải với đời, 20 năm trải qua “hỷ, nộ, ái, ố”. Vì thế, tôi thấy tình yêu nó rất thiêng liêng, nó là tình yêu bạn bè, gia đình, đôi lứa... Vậy nên, tôi muốn kết nối họ lại với nhau, dù nhiều cặp không thành vợ thành chồng nhưng họ cũng đã trở thành bạn bè tốt của nhau. Chương trình đã se duyên cho rất nhiều đôi và họ đã chung sống hạnh phúc, thậm chí cũng đã con rồi nên tôi nghĩ rằng mình cũng đã làm tròn bổn phận của một người “mai mối”.
* Khi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò, anh có từng nghĩ về những lần hẹn hò đầu tiên của mình, mối tình nào anh nhớ nhất?
Thời trẻ ai cũng có những lần hẹn hò, tôi cũng vậy, cũng có những mối tình kỉ niệm của mình. Nhưng có lẽ mối tình tôi nhớ nhất là mối tình đầu năm học lớp 11. Lúc đó, tình yêu nó đơn sơ lắm, chỉ cần tặng nhau một cánh phượng ép, trái xoài, trái cốc... là đủ. Còn mối tình tôi nhớ nhất chắc ai cũng biết rồi. Báo chí cũng đưa tin rất nhiều nên tôi cũng không nhắc đến làm gì, chỉ xem đó là kỉ niệm đẹp của một thời tuổi trẻ mà thôi.
* Anh có dự định gì trong tương lai? Tiếp tục theo đuổi lĩnh vực MC truyền hình hay quay lại với vai trò một diễn viên trong bộ phim mới sắp?
Bây giờ tôi rất nhiều việc, đa số là những chương trình xã hội: xây cầu, xây nhà, từ thiện, gameshow Vượt lên chính mình... Tôi khá bận bịu, sáng đi tối về, thậm chí không có thời gian ở bên gia đình. Tuy nhiên, tôi đang ấp ủ một dự định làm đạo diễn một bộ phim nơi tôi từng sinh ra ở quê nhà Tiền Giang, bộ phim nói về chính con người tôi. Tôi đã trải qua những gì mà người ta gọi là đau khổ nhất, vất vả nhất để có được một chút thành công của ngày hôm nay. Nhưng đó là một hai năm nữa còn bây giờ tôi muốn nghỉ ngơi để chuẩn bị.
* Cảm ơn anh đã chia sẻ.
MC Quyền Linh: 'Tôi sẽ làm đạo diễn bộ phim nói về cuộc đời mình' - ảnh 6
MC Quyền Linh được đông đảo khán giả yêu mến qua vai diễn Hớn Minh trong phim cổ trang Lục Vân Tiên
MC Quyền Linh: 'Tôi sẽ làm đạo diễn bộ phim nói về cuộc đời mình' - ảnh 7
Là một MC gắn liền với các hoạt động xã hội ...
MC Quyền Linh: 'Tôi sẽ làm đạo diễn bộ phim nói về cuộc đời mình' - ảnh 8
MC Quyền Linh quan niệm rằng phải biết sống chân thành với mọi người và không ghét bỏ ai. Anh còn chia sẻ mình có thể chấp nhận nhường cơ hội cho người khác nếu họ cần
MC Quyền Linh: 'Tôi sẽ làm đạo diễn bộ phim nói về cuộc đời mình' - ảnh 9
Quyền Linh và Cát Tường đã se duyên cho rất nhiều cặp đôi và có những cặp đã kết hôn và có con
MC Quyền Linh: 'Tôi sẽ làm đạo diễn bộ phim nói về cuộc đời mình' - ảnh 10
9
Đôi khi nhìn những cặp đôi bày tỏ tình cảm, Quyền Linh và Cát Tường cảm động nhớ về những mối tình ngày xưa của mình

Tác giả bài viết: Triệu Dủ
Nguồn tin: duyenclvn theo thanhnien.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

CHUYỂN ĐẾN WEBSITE...

Đăng Nhập - Đăng Ký

Share mạng xã hội

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 357

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 91722

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8116688

Tin ngẫu nhiên

Mai Thảo viết về “kẻ lạ trần gian” Bùi Giáng

Nhiều buổi chiều Sài Gòn, tôi chẳng còn có thể nhớ đích xác vào những năm nào, đâu như năm 1962, đâu như năm 1965, tôi thường được mời tới những họp mặt ăn nhậu trên căn lầu ngăn nắp, thoáng mát của thầy Thanh Tuệ ở đường Lý Thái Tổ.

 

Hứa Minh Đạt tiết lộ chuyện hôn nhân với Lâm Vỹ Dạ

Nam danh hài "hiền lành nhất nhì showbiz Việt" Hứa Minh Đạt từng bị vợ cằn nhằn vì chấp nhận an phận, không nắm lấy cơ hội vươn lên.

 

Nghệ sĩ Phi Phụng: ’50 tuổi tôi vẫn còn ngủ dưới đất’

Nghệ sĩ Phi Phụng trải lòng về ѕυ̛̣ nghiệp thăng trầm, từng mơ ước có căn nhà ở tuổi 50.

 

Nhà sản xuất "Em và Trịnh" lên tiếng về vấn đề "hư cấu" gây tranh cãi trong phim

"Em và Trịnh" đang gây nên bão dư luận quanh một số tình tiết trong phim bị xem là "không đúng sự thật". Đại diện nhà sản xuất chính thức lên tiếng về "sự thật" và "hư cấu" trong phim

 

Nhớ tác giả bài hát bất hủ Ai Về Sông Tương

Bài Ai Về Sông Tương ký tên tác giả Thông Đạt là một trong hai bút danh khác của nhạc sĩ Văn Giảng. Bút danh còn lại là Nguyên Thông, dùng để viết các ca khúc Phật giáo, nổi tiếng với bài Từ Đàm Quê Hương Tôi, ngoài ra còn các tác phẩm khác nổi tiếng khác mà ít ai biết là của ông như Vô Thường, Mừng Đản Sanh, Hoa Cài Áo Lam, Ca Tỳ La Vệ…

 

Nhớ tác giả bài hát bất hủ Ai Về Sông Tương

Bài Ai Về Sông Tương ký tên tác giả Thông Đạt là một trong hai bút danh khác của nhạc sĩ Văn Giảng. Bút danh còn lại là Nguyên Thông, dùng để viết các ca khúc Phật giáo, nổi tiếng với bài Từ Đàm Quê Hương Tôi, ngoài ra còn các tác phẩm khác nổi tiếng khác mà ít ai biết là của ông như Vô Thường, Mừng Đản Sanh, Hoa Cài Áo Lam, Ca Tỳ La Vệ…

 

Danh ca Minh Hiếu: ‘Nàng thơ’ bước ra từ những nhạc phẩm bolero huyền thoại thập niên 1960

Những năm 1975, мột trong nhưng mỹ nhân làng nhạc Việt khiến nhiều người nức lòng chắc chắn là danh ca Minh Hiếu. รở нữu chất giọng đ.ộ.c łạ và nhan sắc mặn mà, dù không xuất thân giàu có nhưng ai cũng phải ví von nhan sắc của bà như Elizabeth Taylor tại Việt หคм.

 

Nghệ sĩ Thanh Thủy: Phụ nữ "giết" đàn ông bằng nước mắt

Tham gia chương trình "Có hẹn lúc 22 giờ" (phát sóng trên kênh HTV9), nghệ sĩ Thanh Thủy khẳng định "phụ nữ giỏi lại còn biết sử dụng nước mắt thì đàn ông chỉ có "chết".

 

Vì sao NSND Hồng Vân rời chương trình "Bạn muốn hẹn hò"?

Người thay thế NSND Hồng Vân tiếp tục cùng MC Quyền Linh dẫn chương trình "Bạn muốn hẹn hò" là diễn viên Ngọc Lan.

 

Cẩm Vân, Phương Thanh, Tóc Tiên… mặc đồ bảo hộ, hát ở bệnh viện dã chiến

Ca sĩ Cẩm Vân, Phương Thanh, Tóc Tiên, Quốc Đại, Lê Minh (nhóm MTV), CeCe Trương... đã có nhiều tiết mục biểu diễn ý nghĩa hát tặng người dân đang điều trị và lực lượng y bác sĩ tại Bệnh viện Dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 11 (phường An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM) vào tối qua, 3-8.

 

Soạn giả Hoàng Song Việt "viết tâm thư" cho cải lương tuồng cổ

Trước thành công ấn tượng của Đoàn Cải lương tuồng cổ Minh Tơ trong lần công diễn khởi động sự trở lại sau 30 năm của một thương hiệu, soạn giả Hoàng Song Việt đã bày tỏ niềm tin yêu dành cho tín hiệu vui này.

 

Lê Phương tái xuất màn ảnh sau 2 năm làm “mẹ bỉm”

Nữ diễn viên Lê Phương tái xuất màn ảnh nhỏ sau 2 năm kể từ khi sinh bé Bông, tròn bổn phận “mẹ bỉm”. Cô trở lại bằng vai diễn đầy nước mắt trong phim “Thương con cá rô đồng” của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường.

 

Trăn trở cuộc thi Tài năng xiếc toàn quốc

Cuộc thi Tài năng xiếc toàn quốc 2021 diễn ra từ ngày 22 đến 27-4 tại Liên đoàn Xiếc Việt Nam (67-69 Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội). Năm nay có hơn 100 diễn viên của 5 đơn vị dự thi 29 tiết mục.

 

Múa bóng rỗi vào mùa

Có sô diễn thì mừng nhưng các nghệ nhân vẫn canh cánh bên lòng nhiều nỗi lo

 

Mạc Văn Khoa kết hôn với bạn gái hơn 3 tuổi

Sau 5 năm yêu nhau, Mạc Văn Khoa và Thảo Vy chính thức trở thành vợ chồng.

 

Hóa Hoạn Thư trong “Kiều”, Cao Thái Hà được khen

Trong khi diễn viên được chọn vào vai Thúy Kiều gây tranh cãi thì Cao Thái Hà được dư luận ủng hộ cho vai Hoạn Thư vì từng đóng nhiều vai phản diện, gương mặt lại phù hợp.