\n
18:21 PST Thứ tư, 12/05/2021
hình music online

qua tang

> KHÓI LỬA BIÊN THÙY 1 - 07/05/2019 06:32
Chúc vui Xem thêm
Yêu cầu: Trần Minh Thương
Người nhận: Minh Thương

Trang nhất » Tin Tức » DV Điện Ảnh - Kịch Nghệ

Soạn giả Hoàng Song Việt "viết tâm thư" cho cải lương tuồng cổ

Soạn giả Hoàng Song Việt "viết tâm thư" cho cải lương tuồng cổ

Trước thành công ấn tượng của Đoàn Cải lương tuồng cổ Minh Tơ trong lần công diễn khởi động sự trở lại sau 30 năm của một thương hiệu, soạn giả Hoàng Song Việt đã bày tỏ niềm tin yêu dành cho tín hiệu vui này.

Xem tiếp...

Cát Phượng và chuyện tình khó tin với người yêu kém chục tuổi

Đăng lúc: Thứ tư - 03/05/2017 20:26 - Đã xem: 1816
CP

CP

Cát Phượng cho biết, chị và Kiều Minh Tuấn đã yêu nhau hơn 8 năm. Họ sẽ không tổ chức đám cưới nhưng cả hai đều đang mong chờ một đứa con chung...

Cát Phượng nghĩ, có lẽ do phần số của mình khác người nên ông trời luôn sắp xếp cho chị phải gắn kết với những người đàn ông kém tuổi.

Ngày xưa Thái Hoà kém chị 4 tuổi. Người đàn ông thứ hai sau Thái Hoà kém chị 8 tuổi và đến Kiều Minh Tuấn còn nhiều hơn nữa. Nhưng chị bảo "May là mặt họ già chát nên nhìn cũng không chênh lệch quá nhiều về ngoại hình so với tôi".

Thái Hòa nói: "Cát Phượng quen Kiều Minh Tuấn là tôi yên tâm lắm"!

Kể về chuyện tình của mình với nam diễn viên trai hư trong "Em chưa 18", Cát Phượng nói hai người có dịp đi diễn chung. Kiều Minh Tuấn quan tâm, lo lắng, chăm sóc cho chị rất kỹ.

Chỉ cần thấy mặt Cát Phượng xanh xanh là anh hỏi "nhức đầu phải không" rồi chạy đi mua thuốc, mua dầu. Không những thế, Kiều Minh Tuấn còn để ý xem Cát Phượng thích ăn món gì, thói quen, sở thích của chị như thế nào...

Bằng sự từng trải và nhạy cảm của một người phụ nữ, Cát Phượng cảm thấy cách quan tâm này không giống một đứa em lo cho một người chị. Chị hỏi: "Yêu tôi phải không?", ai ngờ Kiều Minh Tuấn thật tình trả lời "ừ". Lúc đó anh chàng mới 22, 23 tuổi.

Cát Phượng kể: "Lúc đó Tuấn còn quá trẻ. Tôi nghĩ đó chỉ là tình cảm bồng bột chứ không nghĩ là Tuấn yêu mình thật. Quen thì quen mà tôi vẫn nghĩ chắc không được bao lâu. Nhưng càng ngày tôi càng nhận ra Tuấn yêu tôi thật lòng".

Cát Phượng và chuyện tình khó tin với người yêu kém chục tuổi - Ảnh 1.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn.

Theo lời kể của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn là người đàn ông sâu sắc, chín chắn. Kiều Minh Tuấn tuy kém chị hơn chục tuổi nhưng suy nghĩ rất già dặn. "Tuấn có những suy nghĩ mà ở tuổi này tôi vẫn không nghĩ ra", Cát Phượng kể.

Nhưng Cát Phượng nói điều quan trọng nhất là Kiều Minh Tuấn thật lòng yêu chị. Quen nhau một thời gian dài, chị giả bộ hỏi "chừng nào công khai tình cảm với mọi người"?

Anh nói: "Tôi không muốn công khai. Tôi biết chắc chắn là nếu tôi công khai chuyện của tôi với bà, mọi người sẽ nghĩ tôi quen với bà để bám váy, để được làm nghề. Chừng nào tôi có chút tên tuổi trong showbiz, tự tôi sẽ nắm tay bà đi trên thảm đỏ".

Không chỉ Kiều Minh Tuấn sợ những hiểu lầm từ đồng nghiệp, khán giả mà chính Cát Phượng cũng không thích kiểu nhờ vả "gởi người này gởi người kia". Hồi xưa chị tự thân bước đi như thế nào thì nay chị cũng muốn mọi người tự thân vận động như thế đó.

Cát Phượng kể: "Không lẽ tôi đi gặp hết người này đến người kia xin vai cho Tuấn? Mặt mũi tôi để đâu? Cả tôi và Tuấn đều không thích điều đó.

Khi Quốc Thuận làm phim "Tết này ta có nhau", Thuận hỏi tôi "Chị Cát, Kiều Minh Tuấn đệ tử của chị diễn được không". Lúc đó Thuận chưa biết tôi và Tuấn đang quen nhau. Tôi nói, được hay không thì em tự đi coi là biết. Thuận đi coi Tuấn diễn thấy ưng nên mời vai.

Khi tôi làm đạo diễn live show của anh Hoài Linh cũng không giao Tuấn vai nào. Tuấn chạy vòng ngoài lo show cho anh Linh cùng tôi".

Cát Phượng và chuyện tình khó tin với người yêu kém chục tuổi - Ảnh 2.

Cát Phượng và con trai, tên thân mật ở nhà là Bom.

Có lẽ, chính sự chân thành của Kiều Minh Tuấn và niềm hạnh phúc anh mang lại cho Cát Phượng nên anh em nghệ sĩ và cả khán giả ai biết chuyện cũng đều ủng hộ.

Cát Phượng cười kể: "Mỗi lần tôi viết một stastus buồn buồn trên facebook, khán giả thế nào cũng comment hỏi tôi và Tuấn giận nhau phải không? Họ rất thương và tác hợp cho cuộc tình này.

Ngay Thái Hòa cũng nói với chị Hồng Vân là: "Cát Phượng quen Kiều Minh Tuấn là tôi yên tâm lắm"! Còn anh em nghệ sĩ, ai cũng tán thành".

Mẹ con tôi may mắn vì có Kiều Minh Tuấn

Theo lời Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và cu Bom con trai chị rất thương nhau. Chị bảo khi chia tay Thái Hoà, con trai chị thiệt thòi nhiều vì không có được sự quan tâm đầy đủ của cha mẹ như nhiều bạn khác.

Ngoài lý do trên, Kiều Minh Tuấn thương con trai chị còn vì một lẽ khác. Cha của Kiều Minh Tuấn bị tai nạn giao thông qua đời lúc anh mới 6, 7 tuổi.

Là con trai duy nhất trong nhà nên ngay từ nhỏ Kiều Minh Tuấn đã sớm bươn chải kiếm tiền, giống như dang tay ra thể hiện vai trò người đàn ông trong gia đình.

Chị nói: "Tuấn thương và dạy Bom nhiều. Tuấn muốn bù đắp cho Bom. Có Kiều Minh Tuấn là may mắn của mẹ con tôi. Bom đi chơi với Thái Hòa mà cứ kêu lộn "chú Tuấn, chú Tuấn".

Nếu không có Kiều Minh Tuấn tôi không dạy được con như bây giờ. Tôi quen Kiều Minh Tuấn lúc Bom mới 4, 5 tuổi. Tuấn dạy Bom tập ăn, tập cầm muỗng đũa, dạy Bom cắt móng chân móng tay, dạy Bom học.

Cát Phượng và chuyện tình khó tin với người yêu kém chục tuổi - Ảnh 3.

Cát Phượng và bạn trai Kiều Minh Tuấn đưa cu Bom đi xem phim.

Mỗi lần tôi đi tỉnh, Tuấn chăm sóc Bom rất chu đáo. Nếu Tuấn cũng phải đi quay, Tuấn sẽ nhờ hai cô em gái qua nhà lo cho Bom. Chính Bom có lần nói với tôi: "Mẹ, may mà con có chú Tuấn".

Cát Phượng kể con trai chị rất thích xe đạp. Cậu bé xin ba nhiều lần nhưng do Thái Hòa quá bận nên không mua được. Kiều Minh Tuấn dắt Bom đi mua. Anh còn trang bị cho cậu bé cái nón, kiểm tra cái thắng và chiều nào cũng dắt xe cho Bom tập đi.

Bom thích chó nhưng Thái Hòa sợ Bom dị ứng lông chó nên ngần ngừ nói con suy tính kỹ lưỡng. Kiều Minh Tuấn cũng mua chó cho Bom với điều kiện cậu nhóc phải học giỏi, lên lớp. Tất nhiên, Kiều Minh Tuấn chọn loại chó lông xoắn, không rụng để tránh cho Bom bị dị ứng.

Không những vậy, Kiều Minh Tuấn còn chỉ Cát Phượng cách dạy con. Anh bảo: "Thương con thì cha mẹ nào cũng thương nhưng con nít luôn "mắc bệnh" đòi hỏi. 

Con đòi gì cũng đáp ứng sẽ làm con hư. Hãy thỏa thuận với con, chẳng hạn con phải ngoan, giỏi thì mẹ sẽ mua cho. Làm thế để con thấy rằng phải biết phấn đấu mới đạt được điều mình muốn".

Tôi hỏi Cát Phượng trải qua bao nhiêu trúc trắc trong chuyện tình cảm, chị có kỳ vọng ở mối tình này không? Chị nói không dám chờ đợi gì quá nhiều. Chị sợ đời mình sẽ lại một lần nữa chông chênh.

Cách đây 3, 4 năm, chị từng đề nghị chia tay Kiều Minh Tuấn để anh cưới vợ sinh con trả hiếu cho cha mẹ nhưng anh mắng: "Đừng nói với tôi câu đó. Chắc kiếp trước tôi mắc nợ bà, hãy để tôi trả hết kiếp này cho mẹ con bà đi".

Nòi thì nói vậy nhưng Cát Phượng vẫn mong muốn được gắn bó trọn đời với người mình yêu, được sống một cuộc sống bình yên, hạnh phúc như bao người phụ nữ khác.

Hiện tại, Cát Phượng không tính đến chuyện làm đám cưới. Vì lẽ, có người nói với chị, hễ làm đám cưới là chia tay. Yêu nhau hơn 8 năm, giờ cả hai đều đang mong chờ một đứa con chung.

theo Trí Thức Trẻ


Nguồn tin: tcgd theo Soha
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

CHUYỂN ĐẾN WEBSITE...

Đăng Nhập - Đăng Ký

Share mạng xã hội

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 4109

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 71309

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5589418

Tin ngẫu nhiên

Soạn giả Hoàng Song Việt "viết tâm thư" cho cải lương tuồng cổ

Trước thành công ấn tượng của Đoàn Cải lương tuồng cổ Minh Tơ trong lần công diễn khởi động sự trở lại sau 30 năm của một thương hiệu, soạn giả Hoàng Song Việt đã bày tỏ niềm tin yêu dành cho tín hiệu vui này.

 

Lê Phương tái xuất màn ảnh sau 2 năm làm “mẹ bỉm”

Nữ diễn viên Lê Phương tái xuất màn ảnh nhỏ sau 2 năm kể từ khi sinh bé Bông, tròn bổn phận “mẹ bỉm”. Cô trở lại bằng vai diễn đầy nước mắt trong phim “Thương con cá rô đồng” của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường.

 

Trăn trở cuộc thi Tài năng xiếc toàn quốc

Cuộc thi Tài năng xiếc toàn quốc 2021 diễn ra từ ngày 22 đến 27-4 tại Liên đoàn Xiếc Việt Nam (67-69 Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội). Năm nay có hơn 100 diễn viên của 5 đơn vị dự thi 29 tiết mục.

 

Múa bóng rỗi vào mùa

Có sô diễn thì mừng nhưng các nghệ nhân vẫn canh cánh bên lòng nhiều nỗi lo

 

Mạc Văn Khoa kết hôn với bạn gái hơn 3 tuổi

Sau 5 năm yêu nhau, Mạc Văn Khoa và Thảo Vy chính thức trở thành vợ chồng.

 

Hóa Hoạn Thư trong “Kiều”, Cao Thái Hà được khen

Trong khi diễn viên được chọn vào vai Thúy Kiều gây tranh cãi thì Cao Thái Hà được dư luận ủng hộ cho vai Hoạn Thư vì từng đóng nhiều vai phản diện, gương mặt lại phù hợp.

 

Diễn viên Lê Bê La: "Thiện nguyện là duyên!"

"Chiến dịch 14 ngày" hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn ở TP HCM trong giai đoạn giãn cách xã hội do đại dịch Covid-19 của diễn viên điện ảnh Lê Bê La và các đồng nghiệp thực hiện vừa qua, nhận được nhiều khen ngợi từ khán giả, đồng nghiệp và giới truyền thông.

 

NSND Hồng Vân xúc động báo tin diễn viên trẻ Phương Trang đột ngột qua đời

Tối 13-2, NSND Hồng Vân xúc động báo tin diễn viên trẻ Phương Trang, người vừa tạo được ấn tượng đẹp trong vở kịch văn học "Con nhà nghèo" đã qua đời vì bệnh.

 

Tình đau nối tiếp tình đau của tác giả ‘mưa rừng’: nhạc sĩ Huỳnh Anh

Chân dung cuộc tình tập 7 chủ đề Nhạc sĩ Huỳnh Anh đưa khán giả đến với những bản tình ca của người nhạc sĩ tuy sáng tác không nhiều – chỉ 20 bài trong cả sự nghiệp nhưng cũng đủ để ghi tên tuổi ông là một trong những nhạc sĩ hàng đầu của dòng nhạc trữ tình. Đặc biệt, những bí mật về cuộc đời và những cuộc tình buồn đau của nhạc sĩ Huỳnh Anh cũng được hé lộ.

 

Ca sĩ Tuấn Ngọc thấy mình tầm thường

Ca sĩ Tuấn Ngọc dí dỏm chia sẻ về cuộc đời, sự nghiệp ca hát, gia đình và cả việc có cần thẩm mỹ để kéo dài thanh xuân.

 

Họa sĩ Lê Minh qua đời ở tuổi 82

Theo tin từ văn phòng Hội Mỹ thuật TP HCM, họa sĩ Lê Minh - người vẽ nhiều truyện tranh lịch sử - qua đời ở tuổi 82

 

Tác giả "Khúc thụy du" - nhà thơ Du Tử Lê qua đời

Ca sĩ Lan Ngọc cho biết nhà thơ Du Tử Lê, được biết đến với nhiều tác phẩm nổi tiếng, đã qua đời ngày 7-10 tại Mỹ, hưởng thọ 77 tuổi

 

Vĩnh biệt NSND Thế Anh: Đời nghệ sĩ như anh là diễm phúc!

NSND Thế Anh ra đi là mất mát lớn cho điện ảnh Việt Nam nhưng những vai diễn để đời của ông: Trung úy Phương, Ba Duy... sẽ sống mãi trong lòng công chúng yêu điện ảnh

 

Phim cổ trang Việt và nỗi khổ không ai thấu

Phim cổ trang nội địa thường gặp nhiều khó khăn, mà khó nhất là làm vừa lòng khán giả.

 

Ngừng làm "bà mối", Cát Tường hóa thân thành con dâu Cát Phượng

Sau những lùm xùm từ việc ngừng làm MC chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Cát Tường xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai trò diễn viên. Cô hóa thân thành con dâu của nhân vật do Cát Phượng đóng trong phim "Chuyện nhà, chuyện phố".

 

Doãn Quốc Ðam đi lên từ vai phụ

Nam diễn viên trẻ Doãn Quốc Ðam đang được đánh giá cao nhờ khả năng nhập vai đa dạng và lối diễn có chiều sâu. Mới đây, nam diễn viên thế hệ 9X tiếp tục gây ấn tượng với nhân vật tội phạm trong loạt phim hình sự “Mê cung”, phát sóng lúc 21 giờ 40 thứ tư và 21 giờ 50 thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3.