Hứa Minh Đạt tiết lộ chuyện hôn nhân với Lâm Vỹ Dạ - Ảnh 1.

Vợ chồng Hứa Minh Đạt- Lâm Vỹ Dạ

Trong chương trình "Du hành ký ức” phát sóng tối qua, 4-7, trên HTV7, Hứa Minh Đạt đã tiết lộ nhiều điều thú vị về cuộc sống hôn nhân với người bạn đời Lâm Vỹ Dạ.

Là cặp đôi hiếm hoi trong showbiz Việt kết hôn và sinh con sớm, nghệ sĩ hài Hứa Minh Đạt bày tỏ: "Lúc đó, hai đứa không nghĩ ngợi nhiều hay sợ ảnh hưởng sự nghiệp vì chưa thật sự hiểu việc lập gia đình, có con sẽ thế nào. Đến khi có con thì từ vai lớn đến vai nhỏ, miễn có tiền là tôi nhận để vợ ở nhà chăm con. Nhiều áp lực về cơm áo gạo tiền lắm. Khi mọi thứ dần ổn định thì ngay sinh nhật vợ, "bé" Dạ tặng tôi thêm cái que 2 vạch. Thế là tiếp tục nai lưng đi cày".

Được chồng đối đãi tâm lý, chịu thương chịu khó nhưng Lâm Vỹ Dạ không tránh khỏi cảm giác tủi thân khi thấy các bạn đồng trang lứa được xuất hiện trên truyền hình, sân khấu. 

"Sau khi hai đứa con cứng cáp rồi thì "bé" Dạ bắt đầu khao khát làm nghề. Lúc đó, hai vợ chồng san sẻ với nhau để giữ con. Đến mức, "bé" Dạ giảm một lần 20 kg để được quay trở lại nghề. Cũng có những lúc vợ chồng cãi nhau nhưng mà chịu ngồi xuống nói chuyện để hiểu nhau hơn nên hai đứa chưa bao giờ giận nhau quá 2 ngày" - Hứa Minh Đạt tiết lộ.   

Hứa Minh Đạt tiết lộ chuyện hôn nhân với Lâm Vỹ Dạ - Ảnh 2.

Hứa Minh Đạt xúc động vì những khó khăn mà bản thân đã trải qua

 

Nghệ sĩ Quyền Linh cũng không ngớt lời khen tính cách ôn hòa của đàn em: "Tính Đạt hiền đó giờ, trong showbiz ai cũng biết". Thế nhưng, ưu điểm cũng là lý do khiến nam diễn viên này bị bà xã góp ý. "Dạ từng nói tôi hiền quá, có năng lực mà sao không vươn lên. Tôi giải thích mình sống vì khát vọng chứ không phải tham vọng. Tôi khao khát được làm điều mình thích chứ không phải ngồi trên đỉnh thì mới vừa lòng hả dạ" - anh phân trần.   

Trước khi bén duyên với con đường diễn xuất chuyên nghiệp, Hứa Minh Đạt từng muốn theo đuổi ngành kỹ sư điện tử. Song, niềm đam mê nghệ thuật của anh được nhen nhóm từ vai diễn nhỏ khi dự thi văn nghệ xóm cùng người bạn. Sau những chuyến "lưu diễn" tại địa phương, máu nghệ thuật bùng cháy và anh quyết định thi vào Trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh.  

"Dù ngoại hình không xuất sắc nhưng ưu điểm của tôi là có duyên, dù đóng vai nào cũng mang đến cho khán giả chút gì đó hài hước, thú vị" - Hứa Minh Đạt thừa nhận.

Hứa Minh Đạt tiết lộ chuyện hôn nhân với Lâm Vỹ Dạ - Ảnh 3.

Hứa Minh Đạt nhận xét bản thân không có ngoại hình xuất sắc nhưng có duyên

Hứa Minh Đạt tiết lộ chuyện hôn nhân với Lâm Vỹ Dạ - Ảnh 4.

Gia đình Hứa Minh Đạt- Lâm Vỹ Dạ

Thùy Trang