ỦNG HỘ QUỸ DUY TRÌ TRANG WEB


Nơi tưởng nhớ những NS đã quá cố.

Nội quy chuyên mục

THÀNH VIÊN CLVN CHÚ Ý !

1- Bài viết phải luôn luôn bỏ dấu cho dễ đọc, viết không dấu sẽ bị xóa. Xem chỉ dẫn cách bỏ dấu taị đây.
2- Không đưa nguyên link từ các nơi khác vào - Không viết toàn chữ hoa hoặc liên tục không chấm phết.
3- Ghi rõ nguồn các bài được đưa lên là bắt buộc - Tránh những lời lẽ quá khích.
4- Mỗi thành viên chỉ được dùng một nick - Không nên đưa nhiều bài lắt nhắt liên tiếp từ cùng một thành viên.
5- Đừng dùng quote (trích dẫn) để trả lời khi 2 bài liên tiếp nhau - Tránh quote nhiều lần cùng một hình ảnh.
6- Không dùng màu đỏ trừ phi đó là tựa đề của một bài mới - Nên tạo chữ ký đẹp, cân đối, dễ nhìn.
7- Thắc mắc về bài bị xoá post trên diễn đàn đều cũng sẽ bị xoá. Trực tiếp liên lạc với Ban Điều Hành nếu cần.
8- Mọi thành viên đều cùng một nhà CLVN nên việc cư xữ hoà nhã với nhau là cần thiết dù ý kiến có dị biệt.
Gửi bài trả lời

Thứ 3 Tháng 5 18, 2010 12:44 am

THÀNH THẬT CHIA BUỒN.CÙNG GIA ĐÌNH .NS HỮU LỘC . :cry: :cry: :cry: :)) :)) :))

Thứ 3 Tháng 5 18, 2010 12:48 am

ĐÔI DÒNG CHIA BIỆT NGHỆ SĨ HỮU LỘC

Thứ ba, 18/05/2010 14:34 pm

Là người mộ điệu cải lương, tôi cũng thích kịch nói. Tuy nhiên, trong danh sách những nghệ sĩ kịch tôi hay đón xem không có tên anh. Cũng biết anh qua nhiều vai diễn nhỏ, nhưng thú thật chưa vai nào của anh có thể khiến tôi nhớ và bật ra ngay mỗi khi nghĩ đến. Hình ảnh của anh để lại chủ yếu nhờ là cháu nội của bà bầu gánh hát nổi tiếng, là em của nghệ sĩ kịch nói tôi yêu thích, là cháu của những nghệ sĩ nổi tiếng của sân khấu cải lương.

Hình ảnh

Cách đây vài năm, thông tin anh lập sân khấu làm tôi chợt liên tưởng đến cái gen làm bầu di truyền của bà nội anh và trong lòng cũng mong sao sân khấu thành phố có thêm một điểm diễn sáng đèn với những vở diễn đáng xem.

Những năm gần đây, cái tên và sân khấu của anh gây chú ý đặc biệt bởi hàng loạt vở diễn thành công, gây được tiếng vang trong và ngoài nước như Ra giêng anh cưới em, Người nhà quê, Ông bà vú em, Bụi đời tuổi teen… cũng như hàng loạt liveshow của những cây hài tên tuổi như Hoài Linh, Việt Hương, Chí Tài…

Dù chưa chính thức đi xem chương trình nào tại sân khấu của anh nhưng tôi đã có dịp đón xem các đĩa quay hình và thật sự chúc mừng sự thành công cũng như sân khấu trẻ của anh, và cách mà báo chí ví von “hậu duệ xuất sắc của bà bầu Thơ” đã có chỗ đứng nhất định trong lòng tôi.

Chưa kịp tranh thủ để đi xem một vở diễn nào do sân khấu của anh dàn dựng, sáng hôm qua vào công ty nghe đồng nghiệp báo tin anh ra đi tôi thật sự quá đỗi ngạc nhiên. Vì anh còn quá trẻ, anh còn quá nhiều kế hoạch chưa thực hiện, vì tôi chưa kịp đến ủng hộ anh, và vì thật sự trong thâm tâm tôi và nhiều người cũng kỳ vọng sẽ có một bầu gánh vang danh không kém “bà bầu của các ông, bà bầu” ngày xưa.

Giờ đây lần giở những trang thông tin viết về anh mới thấy quý hơn con người phấn đấu vươn lên không ngừng như anh với ước muốn “không thể làm hổ danh gia tộc” ba đời ăn nghiệp tổ. Bởi ở góc độ nghệ sĩ, anh không nổi tiếng bằng anh của mình, càng không tiếng tăm bằng cô chú của mình. 38 tuổi đời, với tâm niệm không muốn hổ danh gia tộc nên anh đã không ngừng vươn lên, từ một thằng bé nhút nhát, thành một diễn viên với những vai diễn tuy không lớn nhưng để lại trong lòng khán giả về một nghệ sĩ cá tính, nghiêm túc trong nghề nghiệp, rồi thành một bầu gánh, đạo diễn mát tay với hàng loạt vở diễn, chương trình thành công vang dội để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả và bạn bè đồng nghiệp.

Có thể anh chưa là một nghệ sĩ lớn – theo cách mà người ta hay nghĩ nhưng thật sự ấn tượng của anh để lại trong lòng khán giả và đồng nghiệp thật sự lớn. Chỉ trong vòng vài giờ anh ra đi sau ca phẫu thuật hộp sọ không thành công, các trang báo mạng đã tràn ngập hình ảnh thông tin chia buồn, hiện tượng chỉ có ở những nghệ sĩ tên tuổi lẫy lừng. Có lẽ ước nguyện xây dựng một sân khấu hài với tiếng cười trong sáng, cái tâm chân thành của một ông bầu luôn hết lòng với anh em, và tính cách khiêm tốn, cương nghị và nhất là dứt khoát không để tình cảm chen vào công việc để cùng anh em cho ra đời những tác phẩm thành công đã tìm được sự đồng cảm nơi bạn bè, đồng nghiệp và khán giả thân thương.

Tuy thế, đối với tôi ấn tượng lớn nhất trong ngày qua lại là một chi tiết khác. Có thể chỉ là suy diễn chưa có thông tin xác thực nhưng tôi tin là đúng và để lại trong lòng tôi ấn tượng sâu đậm: khi gặp nạn anh đã vươn người đỡ cho hai con của mình để chúng được an toàn. Người cha, người nghệ sĩ ấy như đã linh cảm được rủi ro phải gánh chịu và đưa ra quyết định sống còn để che chắn hai thiên thần bé nhỏ của mình. Anh ra đi, hai đứa trẻ chắc sẽ chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống sau này nhưng chắc chắn một điều là tình yêu anh dành cho hai con là vô giá mà cuộc sống đầy rẫy những điều bất nhẫn trong cuộc sống mà hàng ngày ta gặp phải không phải người cha người mẹ nào cũng làm được.

Đôi dòng bộc bạch như nén hương trầm đưa tiễn, xin nghiêng mình trước người nghệ sĩ thân thương, chúc hồn anh sớm siêu thoát nơi miền cực lạc.

Hình ảnh

Thứ 3 Tháng 5 18, 2010 1:06 am

Thành kính chia buồn cùng gia đình NS Hữu Lộc ! :cry: :)) :)) :))

Thứ 3 Tháng 5 18, 2010 1:41 am

:cry: :cry: :cry: :cry: Mất tiêu nữa rồi....

Thứ 3 Tháng 5 18, 2010 1:54 am

ngocanh đã viết:Mời các bạn xem hình mẹ của NS Hữu Lộc chụp tối qua nè.


Sao không thấy hình gì hết vậy ông chủ?

Thứ 3 Tháng 5 18, 2010 2:56 am

Sống chết trên đời thật quá mong manh .Xin chia buồn cùng gia quyến, cầu mong anh được tiêu diêu mì6n cực lạc , và cầu cho gia đạo anh được bình an!!!

Thứ 3 Tháng 5 18, 2010 2:59 am

oi buon that ,khi tien biet mot nguoi tre tuoi phai roi bo nhan gian .bay gio VN giao thong te qua nen nhieu nguoi chet vi tai nan giao thong .xin chia buon cung gia dinh anh HUU LOC ,chia buon cung nganh san khau da mat di mot tai nang .

Thứ 3 Tháng 5 18, 2010 3:08 am

Liveshow của Dương Ngọc Thái có cảnh "Bảo Đảm Đậu" vào thi tài năng bằng âm thanh tiếng lên ga, té xe, tiếng cấp cứu, tiếng chia buồn, và tiếng kèn đám ma. Hữu Lộc có nói " Năm nay là năm tuổi tao nghen đó mậy". Cuối cùng trở thành sự thật :cry: :cry: :cry:

Thứ 3 Tháng 5 18, 2010 3:24 am

tổ sư cha mấy thằng say sĩn chạy xe cô hồn sao nó không chết mà chết người vô tội đáng thương )(Laodau vì Hữu Lộc đi xe 2 bánh nên rũi ro nhiều khi bị đụng, năm xưa tui nhớ có thằng sĩn chạy xe lao tốc vào xe chở ns Kim Tử Long, nên nó chết nát bét đáng đời :twisted:

Thứ 3 Tháng 5 18, 2010 3:39 am

lathuxua đã viết:tổ sư cha mấy thằng say sĩn chạy xe cô hồn sao nó không chết mà chết người vô tội đáng thương )(Laodau vì Hữu Lộc đi xe 2 bánh nên rũi ro nhiều khi bị đụng, năm xưa tui nhớ có thằng sĩn chạy xe lao tốc vào xe chở ns Kim Tử Long, nên nó chết nát bét đáng đời :twisted:


Làm j bức xúc zữ vậy :D :D :D :D

Thứ 3 Tháng 5 18, 2010 4:54 am

thành kính phân ưu cùng gia đình nghệ sĩ Hữu Lộc :)) :))

Thứ 3 Tháng 5 18, 2010 5:06 am

xin thành kính chia buồn cùng gia đình Hữu Lộc.

Thứ 3 Tháng 5 18, 2010 5:11 am

Hình ảnh

Hình ảnh

Mẹ NS Hữu Lộc: NS Thanh Lệ (vợ NS Hữu Thìn) :))

Thứ 3 Tháng 5 18, 2010 5:16 am

Dượng tôi là họa sĩ sân khấu, ngày bà ngoại tôi mất (cách đây cũng mấy năm rồi), anh Hữu Châu cũng có đến viếng tang, mặc dù nhà ngọai tôi ở quận 12 lận. Thành thật chia buồn cùng anh và gia đình. Cầu mong cho đại gia đình của anh và anh luôn được bình an.

Thứ 3 Tháng 5 18, 2010 6:56 am

XIN THÀNH THẬT CHIA BUỒN CÙNG GIA ĐÌNH NS HỮU LỘC !!! :)) :)) :))
Gửi bài trả lời

ỦNG HỘ QUỸ DUY TRÌ TRANG WEB