Diễn viên Hoàng Anh chia tay khán giả, sang Mỹ định cư

HA-QN

HA-QN

Nam diễn viên Hoàng Anh từng tham gia phim "Gạo nếp, gạo tẻ" đã sang Mỹ định cư cùng vợ và con gái.
1- TakeTours
 
 

Trên trang mạng xã hội Facebook, Hoàng Anh viết: "Tạm biệt gia đình, tạm biệt những người yêu thương tôi và những người tôi yêu thương. Chuyến đi này không giống như mọi lần, sẽ lâu lắm mới về lại. Tôi sẽ nhớ mọi người nhiều lắm... " - Hoàng Anh thổ lộ.

Diễn viên Hoàng Anh chia tay khán giả, sang Mỹ định cư - Ảnh 1.

Diễn viên Hoàng Anh sang Mỹ định cư

Ngày 21-4, anh cũng cập nhật hình ảnh về cuộc sống mới ở Mỹ. Trước đó, nhiều đồng nghiệp của Hoàng Anh đã nói lời chia tay cùng cầu chúc may mắn đến với nam diễn viên trẻ này.

Việc định cư ở Mỹ đồng nghĩa với Hoàng Anh sẽ vắng mặt trong các dự án phim tại Việt Nam. Dẫu hiện nay việc di chuyển giữa các nước không còn quá cách trở nhưng khoảng cách địa lý quá xa cũng sẽ gây khó khăn không ít cho cả Hoàng Anh lẫn phía nhà sản xuất.

Trước đó, Hoàng Anh cũng không ít lần chia sẻ hình ảnh chia tay bạn bè. Diễn viên Thanh Bình cũng từng bày tỏ trên mạng xã hội: "16 năm cùng nhau! Mai này bạn định cư xa. Gì thì cũng là tri kỉ. Một năm gặp một lần hay hai năm gặp một lần cũng là đã từng nha bạn. Chúc bạn lên đường giữ sức khoẻ và quan trọng là cứ thành công trên mọi mặt trận".

Diễn viên Hoàng Anh chia tay khán giả, sang Mỹ định cư - Ảnh 2.
 

Diễn viên Hoàng Anh kết hôn cùng Việt kiều Mỹ là chị Quỳnh Như năm 2017. Cả hai chào đón con đầu lòng vào tháng 10-2018. Sau khi kết hôn, Hoàng Anh vẫn ở Việt Nam tập trung công việc và thỉnh thoảng sang Mỹ thăm vợ con. 

Chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, Hoàng Anh cho biết công việc diễn viên ngày càng khó, thu nhập không đủ để lo cho gia đình nên anh quyết định tìm kiếm cơ hội mới dù biết cũng không dễ dàng.

Hoàng Anh từng tham gia nhiều phim như: "Gạo nếp gạo tẻ", "Đam mê", "Hoa nắng", "Cô Thắm về làng"...,

 
Diễn viên Hoàng Anh chia tay khán giả, sang Mỹ định cư - Ảnh 3.

Đám cưới Hoàng Anh và Quỳnh Như

Diễn viên Hoàng Anh chia tay khán giả, sang Mỹ định cư - Ảnh 4.

Hoàng Anh cập nhật hình ảnh ở Mỹ

M.Khuê (Tổng hợp)
  1.  
Asia ToursAustralia ToursCanada ToursChina ToursEurope ToursFlorida ToursGrand Canyon ToursHawaii Tours and VacationsHotelsIsrael ToursLatin America ToursLondon ToursLondon ToursMexico ToursMiami Tours and VacationsMiddle East ToursOrlando Vacation PackagesParis ToursPortugal ToursTakeTours CouponsTakeTours Deals and PromotionsTakeTours HomeTakeTours ShowsTop 10 Tours and Vacations by TakeToursTour of the DayTours en EspanolTours from BostonTours from Las VegasTours from Los AngelesTours from New YorkTours from San FranciscoTours to Niagara FallsUS East Coast Vacation PackagesUS West Coast Vacation PackagesYellowstone ToursYosemite Tours

Nguồn tin: tcgd theo NLĐ