Quý Bình ngọt ngào song ca nhạc bolero với Ánh Tuyết

Ánh Tuyết - Quý Bình

Ánh Tuyết - Quý Bình

Diễn viên Quý Bình là học trò của ca sĩ Ánh Tuyết, vì thế hai cô trò khá hòa quyện khi song ca nhạc bolero "Đừng nói xa nhau".
Ánh Tuyết - Quý Bình: Đừng nói xa nhau: Cặp đôi Ánh Tuyết - Quý Bình thể hiện sự ăn ý khi song ca ca khúc Đừng nói xa nhau trong đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian.

 

 

Quy Binh ngot ngao song ca nhac bolero voi Anh Tuyet hinh anh 1

Đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian với chủ đề Cảm xúc tháng 7 diễn ra tối 23/7. Ánh Tuyết song ca với học trò của mình là nam diễn viên điện ảnh – ca sĩ Quý Bình trong ca khúc Đừng nói xa nhau (Châu Kỳ - Hồ Đình Phương).

Quy Binh ngot ngao song ca nhac bolero voi Anh Tuyet hinh anh 2

Nữ ca sĩ từng khen Quý Bình có giọng hát nam tính, trầm ấm và nghiêm túc trong âm nhạc nên chị giúp đỡ đàn em. Cả 2 hòa quyện với lối hát nhẹ nhàng nhưng giàu cảm xúc.

Quy Binh ngot ngao song ca nhac bolero voi Anh Tuyet hinh anh 3

Giọng hát cao vút của Ánh Tuyết trở lại trong ca khúc Em về kẻo trời mưa (Ngân Giang). Đây là một bài hát nổi bật trong album bolero Duyên kiếp của chị. 

Quy Binh ngot ngao song ca nhac bolero voi Anh Tuyet hinh anh 4

Nữ ca sĩ kỳ cựu pha trộn giữa nét bi lụy quen thuộc của dòng bolero với lối hát thính phòng để người nghe thấm hơn. Chị cố gắng cân bằng yếu tố sang và sến khi chuyển sang hát nhạc trữ tình.

Quy Binh ngot ngao song ca nhac bolero voi Anh Tuyet hinh anh 5

Danh ca Bảo Yến góp mặt trong chương trình với Chuyến tàu hoàng hôn (Minh Kỳ - Hoài Linh). Khác với mọi khi, lần này nữ ca sĩ không diện váy gợi cảm mà chọn áo dài truyền thống làm trang phục trình diễn. 

Quy Binh ngot ngao song ca nhac bolero voi Anh Tuyet hinh anh 6

Bảo Yến thể hiện lối hát sang trọng nhưng vẫn đằm thắm, mượt mà trong ca khúc bolero kinh điển. Tiết mục của giọng ca kỳ cựu là điểm sáng nổi bật nhất của đêm nhạc.

Quy Binh ngot ngao song ca nhac bolero voi Anh Tuyet hinh anh 7

Hồ Trung Dũng vẫn trung thành với phong cách lịch lãm, sang trọng khi thể hiện ca khúc Đường xưa lối cũ (Hoàng Thi Thơ).

Quy Binh ngot ngao song ca nhac bolero voi Anh Tuyet hinh anh 8

Sau một thời gian dài vắng bóng, NSƯT Thanh Thúy trở lại bằng 2 bài hát bolero nổi tiếng Xin thời gian qua mau (Lam Phương) và Về đâu mái tóc người thương (Minh Kỳ - Hoài Linh). 

Quy Binh ngot ngao song ca nhac bolero voi Anh Tuyet hinh anh 9

Đây là 2 ca khúc nằm trong album nhạc của cô với tên gọi Tình ca xưa. Chị vẫn giữ lối sát sang trọng với chất giọng lảnh lót, cao vút.

Quy Binh ngot ngao song ca nhac bolero voi Anh Tuyet hinh anh 10

Hai giọng nam nổi tiếng của dòng nhạc quê hương và bolero là Chế Thanh và Đình Văn góp mặt với Lá thư cuối cùng (Nhật Linh),Người yêu cô đơn (Đài Phương Trang) và Đêm tâm sự (Trúc Phương), Bài ca kỷ niệm (Tú Nhi). 

Quy Binh ngot ngao song ca nhac bolero voi Anh Tuyet hinh anh 11

Mặc dù không còn ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp nhưng hai nam ca sĩ đều giữ được phong độ giọng hát ổn định. Với những ca khúc này, Đình Văn và Chế Thanh hát truyền cảm nhưng nam tính, ít bi lụy.

 

 

Quy Binh ngot ngao song ca nhac bolero voi Anh Tuyet hinh anh 12

Nữ ca sĩ chuyên trị dòng nhạc quê hương, trữ tình Đông Đào thể hiện ca khúc Yêu người chung vách của nhạc sĩ Vinh Sử.


Tác giả bài viết: Kim Chi

Nguồn tin: duyenclvn theo news.zing.vn