\n
TRANG CHUYÊN ĐỀ NGHỆ THUẬT THỨ 2
Thông diệp của cải lương điện ảnh
Tôi và Bạn
Nghệ sĩ Linh Huyền: Góp sức nhỏ quảng bá nghệ thuật cải lương
Cuộc sống đối lập của nghệ sĩ Việt được phong tặng NSƯT định cư nước ngoài
Hành trình 20 năm - Một trang web để đời
Sân khấu thiếu vở diễn mang hơi thở thời đại?
Huy Khánh run vì cảnh nóng với bạn diễn kém 21 tuổi, phủ nhận đổ vỡ hôn nhân
Thù lao diễn viên xiếc vẫn 200.000 đồng/buổi, NSND Phi Vũ chạnh lòng
Vì sao NSƯT Trinh Trinh có duyên với vai Bùi Thị Xuân
NSƯT Tú Sương, Trinh Trinh tạo điểm nhấn nổi bật cho vở "Xuân về trên đất Thăng Long"
Tiến sĩ cải lương đầu tiên của VN: U80 mỗi ngày vẫn dành 4 tiếng học ngoại ngữ
Lệ Thủy, Tú Trinh, Công Ninh yêu bếp cơm chay "Lòng tốt quanh ta"
Nghệ sĩ Ngân Tuấn nâng đỡ con trai cố NSƯT Chiêu Hùng nối nghiệp cha
Vì sao Anh Thư từng ngừng diễn xuất?
30 năm ngọt bùi cùng Bông Lúa Vàng
Cuộc đời thăng trầm của danh ca Mộc Lan
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: Nên rà soát để các cuộc thi hoa hậu uy tín, nghiêm túc
Đang truy cập :
293
Hôm nay :
68409
Tháng hiện tại
: 1954475
Tổng lượt truy cập : 27217724

13/4 đến rồi 13/4 về cũng như ngày Tết vậy, sinh nhật web lần thứ 22 của web cailuongvietnam.com lại đến, xin chúc trang web và Àdmin luôn được nhiều sức khoè. được sự tin yêu của bạn đọc và luôn là nơi dừng bước của khách mộ điệu nghệ thuật cải lương, quá khứ vàng son hay một tương lai vô định với những giấy phút tìm về, trăn trổ hướng đi, phát triển... hay...
Danh ca Giao Linh
Màn kết hợp đặc biệt của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn và ca sĩ Hà Vân là một trong những tiết mục song ca được chờ đợi nhất trên sân khấu Sài Gòn đêm thứ Bảy. Cả hai ca sĩ gây bất ngờ cho khán giả bởi sự hòa quyện trong giọng hát. Dù đã nhường đàn em hát những đoạn hay nhất trong ca khúc Mưa rừng (Huỳnh Anh), Ngọc Sơn vẫn gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng chất giọng đặc trưng của mình. Phần trình diễn độc đáo này nhận được nhiều sự chú ý và ủng hộ của khán giả.
Ca sỹ Ngọc Sơn - Hà Vân
Tiết mục được chờ đợi tiếp theo là sự kết hợp của đôi bạn thân danh ca Phương Hồng Ngọc và Họa Mi với ca khúc Giã từ đêm mưa (Văn Phụng). Sự hòa giọng lần đầu trên trên sân khấu sau hơn 30 năm xa cách của hai danh ca đem đến màn trình diễn đầy sự mới mẻ, trẻ trung cho bản nhạc kinh điển về mưa của nhạc sĩ Văn Phụng. Bên cạnh đó, Sài Gòn đêm thứ Bảy còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Phương Giao với ca khúc quen thuộc Tháng sáu trời mưa (Hoàng Thanh Tâm- Thơ: Nguyên Sa).
Đôi bạn thân Phương Hồng Ngọc - Họa Mi
Lần đầu tiên, bộ sưu tập áo dài Mưa kỷ niệm của nhà thiết kế Tuấn Trần được ra mắt khán giả trong chương trình với sự góp mặt của các siêu mẫu: Thùy Linh, Lê Thu An, Tô Uyên Khánh Ngọc, Khánh Phương, My Lê, Ý Nhi, Tạ Hoàng Diễm Phương, người mẫu Mania, Khánh Ngân và dàn Việt Nam Next Top Model Hoàng Oanh, Lê Thị Phương, Ngọc Thúy. Màn trình diễn thời trang này được xuất hiện trên nền nhạc Saxophone với ca khúc Vết mưa (Vũ Cát Tường) qua sự thể hiện của nghệ sĩ Minh Tâm Bùi.
Ngoài thời trang, Sài Gòn đêm thứ Bảy còn gửi đến khán giả tiết mục hài kịch vui nhộn Cầu vồng lục sắc do đạo diễn Hoàng Khánh dàn dựng với diễn xuất của Ốc Thanh Vân, Lâm Vỹ Dạ, La Thành và Hứa Minh Đạt. Tiểu phẩm xây dựng nên những tình tiết hiểu lầm đan xen, những tình huống trớ trêu trong mối quan hệ bạn bè, tình cảm gia đình, vợ chồng… đem đến cho người xem những bài học thú vị về lòng tin, sự thấu hiểu đối với mọi người xung quanh.
Một số hình ảnh trong BST Mưa kỷ niệm:
Đêm nhạc Mưa đã khép lại trong không khí ấm áp và gợi nhớ nhiều kỷ niệm. Sài Gòn đêm thứ Bảy sẽ được tiếp nối với chủ đề Hương sắc, dự kiến phát sóng vào 20h ngày 16/7 trên kênh VTV9. Mời Quý vị đón xem!
Mã an toàn:
13/4 đến rồi 13/4 về cũng như ngày Tết vậy, sinh nhật web lần thứ 22 của web cailuongvietnam.com lại đến, xin chúc trang web và Àdmin luôn được nhiều sức khoè. được sự tin yêu của bạn đọc và luôn là nơi dừng bước của khách mộ điệu nghệ thuật cải lương, quá khứ vàng son hay một tương lai vô định với những giấy phút tìm về, trăn trổ hướng đi, phát triển... hay chỉ thư giản thôi.
Ý kiến bạn đọc