Thần đồng Đỗ Nhật Nam làm “bầu sô” đêm nhạc thiện nguyện

Thần đồng Đỗ Nhật Nam làm “bầu sô” đêm nhạc thiện nguyện
Đêm nhạc từ thiện do Đỗ Nhật Nam khởi xướng với sự tham gia biểu diễn của hơn 200 em nhỏ, các ca sỹ được yêu mến sẽ được tổ chức vào ngày 17.7.2016. Toàn bộ doanh thu từ bán vé sẽ ủng hộ cho các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Nhi trung ương.

Trở về Việt Nam trong kỳ nghỉ hè, cậu bé Đỗ Nhật Nam đã ngay lập tức bắt tay vào một dự án từ thiện – đêm nhạc mang tên "Hát cùng những niềm vui", với mong muốn quyên góp quỹ ủng hộ trẻ em hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Đêm nhạc sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 17.7.2016 tại Nhà hát Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội với sự tham gia của hơn 200 bạn nhỏ, dàn hợp xướng Sol Art, các ca sỹ được yêu mến như Thùy Chi, bé Minh Hạnh (Đồ Rê Mí), bé Chu Hoa Bảo Trâm (Đồ Rê Mí)…

Trong đêm nhạc, hơn 200 em nhỏ sẽ cùng tham gia biểu diễn 16 tiết mục hợp xướng, tốp ca, nhảy flashmod, đàn piano. Đỗ Nhật Nam cũng là MC, dẫn dắt, kết nối các tiết mục và trao tặng một số món quà trong phần đấu giá như: quà tặng, khóa học tiếng Anh cùng Đỗ Nhật Nam. Chương trình được tổ chức bởi Đỗ Nhật Nam (trưởng Ban tổ chức), Quỹ Nhân Ái báo Dân Trí, Học viện Anh ngữ EQuest (đơn vị điều phối), Trung tâm nghệ thuật Sol Art (đơn vị phụ trách chuyên môn).

 Các "nghệ sĩ" nhí tập luyện cho chương trình

Toàn bộ tiền thu được từ bán vé sẽ dành ủng hộ 05 em nhỏ do Quỹ Nhân Ái – Báo Dân Trí bảo trợ gồm: Em Hoàng Quốc Khánh – bệnh nhân ung thư máu cấp tính, em Phương Thảo – mồ côi cả cha mẹ, em Trần Thị Như Quỳnh – mắc bệnh sác côm cơ vân thể bào thai, em Ngô Thị Yến Nhi – mồ côi cha mẹ và bị bệnh dây thần kinh chèn ở họng, em Nguyễn Trí Tâm – khối u ác tính ở não. Đây là những hoàn cảnh khó khăn, đang lâm vào bước đường cùng của đói khổ và bệnh tật.

Chia sẻ về ý tưởng tổ chức chương trình, Đỗ Nhật Nam cho biết, em đã có 1 tuần nằm tại khoa Ung bướu, Bệnh viện Nhi Hà Nội, được tận mắt chứng kiến các em nhỏ phải đấu tranh với bệnh tật và sự nghèo khó. “Em luôn ấp ủ rằng mình phải làm gì đó, bởi một khoản tiền đến đúng lúc, một nguồn động viên tinh thần kịp thời của cộng đồng sẽ giúp các em có thêm cơ hội chống chọi với bệnh tật, thậm chí, đó có thể chính là một cơ hội được sống. Em tin rằng, âm nhạc chính là nơi giúp chúng ta có thể kết nối giữa các tâm hồn, giúp mọi người đến gần nhau hơn, không phân biệt giàu nghèo, khỏe mạnh hay ốm đau, tất cả đều hướng tới những niềm vui, những điều tốt đẹp và hy vọng vào tương lai tươi sáng” – Nam chia sẻ.

Sau khi kêu gọi, “bầu sô” Đỗ Nhật Nam đã nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Nhà hát Âu cơ cùng các phụ huynh hảo tâm (nhà tài trợ địa điểm), cty Bảo tàng Hồ Chí Minh tài trợ 50 triệu đồng tiền mặt, cùng các cá nhân và 32 tình nguyện viên trên khắp địa bàn Hà Nội đã tham gia vào việc tổ chức chương trình. Trước đêm diễn, các “nghệ sĩ” nhí đã có 2 tháng miệt mài rèn luyện về thanh nhạc, học phát âm tiếng Anh, nhảy flashmob và phong cách biểu diễn tại trung tâm nghệ thuật Sol Art và học viện Anh ngữ EQuest để chọn ra 16 tiết mục xuất sắc nhất cho đêm diễn.

Chương trình sẽ được mở bán vé từ ngày 8.7 đến hết ngày 16.7.2016. Cá nhân, tập thể có thể mua vé ủng hộ bằng cách đăng ký tại đây (http://goo.gl/forms/MkLdtdqHtKZfa5uh2), vé sẽ được chuyển đến tận nơi theo địa chỉ đăng ký. Mọi ủng hộ bằng tiền mặt, vật chất cho chương trình xin gửi về các địa chỉ sau (tiêu đề ghi rõ Ủng hộ Chương trình Hát cùng những niềm vui):

-          Quỹ Nhân Ái báo Dân Trí

-          Chị Phan Thị Hồ Điệp (mẹ Đỗ Nhật Nam)

Số tài khoản: 3100205091141- Ngân hàng Agribank chi nhánh Từ liêm, Hà Nội

-          Các cơ sở của Học viện Anh ngữ EQuest

Nguồn tin: duyenclvn theo laodong.com.vn