CHAÒ MỪNG KHÁCH MỘ ĐIỆU ĐẾN VỚI TRANG WEB THỨ 2 VỀ CL - CLVNCOM 2 Đây là trang web thứ 2 của cailuongvietnam.com (CLVNCOM 2) . Đây cũng là nơi dừng chân của những người yêu BẢN SẮC DÂN TỘC, những người thiết tha gìn giữ NGHỆ THUẬT TRUYỀN THỐNG VN, đặc biệt là những người HÂM MỘ CẢI LƯƠNG....
Phần nhận xét của nghệ sĩ Thanh Nam (trái) về bài thi của thí sinh Thùy Dương khiến khán giả phải bật cười - Ảnh: LINH ĐOAN
NSND Thanh Nam là một trong ba giám khảo chuyên môn của vòng chung kết xếp hạng, bên cạnh NSND Phượng Loan và NSND Trọng Phúc.
Đêm thi còn có hai giám khảo khách mời là NSND Trọng Hữu và nghệ sĩ Thanh Hằng.
Đêm thi chung kết 3 tối 21-9 có 5 thí sinh tham gia với bài dự thi là các trích đoạn cải lương tuồng xã hội. Thí sinh sẽ thi diễn phần này cùng sự trợ diễn của các nghệ sĩ chuyên nghiệp.
Thùy Dương là thí sinh thi cuối cùng nhưng cô đã lọt vào ba thí sinh được chọn đi tiếp ở đêm thi cuối cùng của Chuông vàng vọng cổ 2025, đêm chung kết xếp hạng tối 28-9. Thùy Dương đạt số điểm 99,05.
Nhận được số điểm cao nhất trong đêm chung kết 3 là thí sinh Lê Thị Hà Như với 99,40 điểm. Hà Như dự thi trích đoạn Con gái chị Hằng với sự trợ diễn của nghệ sĩ Thu Vân, Thy Nhung, Phạm Vũ Thành, Châu Thành Nhân.
Thí sinh thứ ba được chọn đi tiếp là Vương Quan Trí với 98,60 điểm. Trí hóa thân thành nhân vật Sang trong trích đoạn cải lương Lá sầu riêng cùng các nghệ sĩ Nguyễn Thị Luận, Lê Hồng Trang.
Vương Quan Trí là thí sinh thứ ba được chọn bước vào đêm chung kết xếp hạng tối 28-9. Trong ảnh, Vương Quan Trí và Kim Luận trong trích đoạn Lá sầu riêng - Ảnh: LINH ĐOAN
Trong đêm thi, giám khảo Trọng Phúc bày tỏ nuối tiếc với thí sinh Nguyễn Phú Yên. Phú Yên diễn nhân vật Hiếu trong trích đoạn cải lương Bông hồng cài áo, cậu con trai ân hận vì sự vô tình của mình khiến mẹ đau lòng qua đời.
Trọng Phúc đánh giá Phú Yên có sắc vóc đẹp, anh diễn trích đoạn tốt, tình cảm. Tuy nhiên, anh tức mình hỏi Phú Yên: "Tại sao lớp Xế Xảng con vô sớm vậy, chầu chưa dứt tại sao con vô? Đó là lỗi kỹ thuật rất nặng, không thể bào chữa được. Chú thật sự rất buồn.
Điểm ca, điểm diễn của con chú chấm rất cao nhưng điểm kỹ thuật chú buộc phải trừ".
Phú Yên (phải) và Mỹ Tiên trong trích đoạn Bông hồng cài áo - Ảnh: LINH ĐOAN
Giám khảo Phượng Loan cũng rất buồn vì chị hy vọng vào chất giọng của Phú Yên, đã từng làm việc với Phú Yên trước đây nên Phượng Loan đánh giá bạn có khả năng diễn tốt. Tuy nhiên, chị bày tỏ tiếc nuối và mong Phú Yên khi thi hay làm gì cũng phải tập trung. Chị nói lỗi này là do Phú Yên lơ là, cần phải rút kinh nghiệm.
Vì bị lỗi nặng như thế nên Phú Yên đành dừng bước ở đêm chung kết 3. Cùng chung số phận với Phú Yên là cô bé gọi nghệ sĩ Bình Tinh là mẹ nuôi, thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Duyên.
LINH ĐOAN
Tác giả: anhtcgd
Ý kiến bạn đọc
Những tin cũ hơn